Sạc Energizer 50W-10A 6 cổng USB USA6EEUHWH5 (PK.074)

Mua hàng từ:

630.000 ₫

900.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1(Chi tiết)
Sạc, Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5, Energizer, Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5, Energizer Hightech, Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5, Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger, USA6EEUHWH5, Energizer USA6EEUHWH5, Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

Dùng một củ sạc cho nhiều thiết bị chắc chắn đó là thói quen của rất nhiều người. Vì thế nhà sản xuất Energizer vừa cho ra đời củ Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger giúp người dùng có thể sạc cùng lúc được cho cả điện thoại, máy tính bảng, iPad, sạc sự phòng… lên đến 6 cổng USB – A để sạc cho thiết bị mà vẫn đảm bảo được tính an toàn kèm theo độ tương thích cho thiết bị. Đây là sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ.

 

Thiết kế nhỏ gọn của Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

Củ sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger được thiết kế đơn giản, bao gồm màu trắng nguyên khối nhìn rất đẹp và chắc chắn, khối lượng rất nhẹ bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà không gặp phải khó khăn.

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5

 

Với kích thước sản phẩm chỉ 100 x 77 x 26mm và trọng lượng 198g thì đây là cục sạc có khối lượng và diện tích gọn nhẹ nhất. Đặc biệt với những người thường xuyên đi công tác/ du lịch thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Khả năng tương thích cao của Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5

 

Có thể thấy với công nghệ sạc nhanh độc quyền Smart IC và bộ quản lý nguồn input – output của Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger thông minh giúp đảm bảo cho tốc độ sạc nhanh nhất. Tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple và Android, sử dụng sạc bằng USB.

 

Chứng chỉ an toàn quốc tế của Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5

 

Được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp. Mỗi sản phẩm Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và đạt chứng chỉ an toàn của PSE & AMP; RoHS.

 

Sạc cùng lúc 6 thiết bị trên Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger được trang bị sẵn 6 cổng USA – A tiện lợi cho người dùng có thể cùng lúc sạc đến 6 thiết bị điện tử, với dòng điện nguồn xuất ra đến 25W.

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger USA6EEUHWH5

 

Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger là phụ kiện sạc người dùng có thể trang bị thêm cho mình bởi các khả năng tuyệt vời nó mang lại và tính tiện dụng cũng như là sự an toàn được kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà sản xuất của Mỹ. Tại CellphoneS cung cấp Sạc Energizer Hightech Smart Multiport 6 USB Charger với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 cao cấp của hãng và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, thì đây là phụ kiện mà người dùng nên sở hữu nhất.

Sản phẩm: Sạc Energizer 50W-10A 6 cổng USB USA6EEUHWH5

630.000 ₫

900.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 100 x 77 x 26 mm
Trọng lượng: 198 g +/-10 g
Xem thêm