Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

JU.072

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Với những người dùng thường xuyên di chuyển bằng xe hơi, sạc ô tô là phụ kiện cần thiết. Chúng giúp thiết bị di động nạp đầy năng lượng trong quá trình xe chạy bằng chính năng lượng của xe, rất thuận tiện khi bạn phải ra ngoài liên tục và không có thời gian tiếp cận với ổ điện.

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger có thiết kế gọn gàng

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, sạc AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger không chiếm nhiều diện tích trong xe và giúp người dùng dễ dàng mang theo nếu phải đổi xe di chuyển.

Sử dụng sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger rất đơn giản

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Mỗi chiếc xe ô tô đều có cổng sạc dành cho những củ sạc ô tô. Bạn chỉ cần cắm sạc vào vị trí này rồi mở máy xe, năng lượng bên trong sạc sẽ lập tức sẵn sàng. Sau đó, bạn sẽ kết nối thiết bị di động với sạc bằng các loại dây cáp tương tự như thao tác sạc thông thường.

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger có hiệu suất cao

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Sạc AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger tích hợp chip cao cấp và công nghệ PowerIQ hiện đại, có khả năng tự động nhận diện thiết bị và điều chỉnh tốc độ phù hợp mang lại hiệu suất sạc cao. Bạn sẽ nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho thiết bị tương tự như khi sạc bằng củ sạc thông thường, dù là sạc smartphone, tablet hay các thiết bị có dung lượng pin nhỏ (đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth, loa bluetooth…).

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger sạc cùng lúc 2 thiết bị

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Với 2 cổng ra USB, sạc AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger giúp người dùng nạp pin cho 2 thiết bị di động cùng 1 lúc. Tính năng này rất thuận tiện nếu bạn đi công tác, dã ngoại, du lịch cùng người thân và bạn bè. Chỉ cần kết nối thiết bị với sạc, sau vài tiếng di chuyển, máy đã sẵn sàng với nguồn năng lượng tràn đầy, giúp bạn thoải mái thực hiện các tác vụ liên quan đến công việc và giải trí.

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger rất an toàn

Nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn, đó là những gì mà sạc AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger cung cấp. Tích hợp mạch bảo vệ và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, phụ kiện này đảm bảo trong suốt quá trình sạc thì dòng điện luôn ở trạng thái ổn định, không xảy ra những hiện tượng quá nhiệt hay rò rỉ điện ảnh hưởng đến thiết bị và sức khỏe người dùng.

Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger

Để mua Sạc ôtô AUKEY CC-S3 2 Port Car Charger giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, không chỉ sạc ô tô mà cửa hàng còn bán rất nhiều phụ kiện hữu ích dành cho các thiết bị di động với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo cùng chính sách giao hàng về tận nhà dù bạn sống ở bất kỳ tỉnh thành nào để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button