Sạc ô tô Energizer QuickCharge Qualcomm 2.0 Kèm cáp Micro USB - DCA1QHMC3 (PK.123)

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

Thanh toán online

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Mua ngay Sạc ôtô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 tại Hệ thống CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓1 đổi 1 trong 24 tháng ✓Giao hàng miễn phí

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng lớn, trong khi đó chúng lại có dung lượng pin khá hạn chế không đủ để đáp ứng người dùng, đặc biệt là trong những chuyến đi chơi xa, đi du lịch,…. Để giúp người dùng giải quyết những băn khoăn trên, hãng Energizer đã cho ra sản phẩm sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3. Đây là dòng sạc ô tô có khả sạc nhanh cùng thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng an toàn cao, đặc biệt thích hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển đường dài bằng ô tô.

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 được trang bị khả năng sạc nhanh

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge Qualcomm 2.0 có khả năng sạc nhanh hơn 75 % so với các chuẩn sạc thông thường khác. Cụ thể, chỉ mất 42 phút là đã sạc đầy cho 75% pin của thiết bị di động. Nhờ vậy giúp tiết kiệm thời gian sạc tối đa cho người dùng.

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 thiết kế nhỏ gọn

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Sạc ôtô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng cho việc cất giữ và mang theo. Sản phẩm không chiếm diện tích khi sử dụng và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến việc điều khiển xe của người lái.

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 tương thích với nhiều thiết bị

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Sạc có khả năng cung cấp nhiều dòng điện đầu ra ( bao gồm 5V - 2A, 9V – 1.5A và 12V – 1A), nhờ đó có thể tương thích với nhiều thiết bị máy tính bảng, điện thoại di động khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu năng sạc.

Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 sạc nhanh tối ưu nhất với các thiết bị hỗ trợ Quick Charge Qualcomm 2.0 và tương thích ngược với Quick Charge Qualcomm 1.0.

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 có độ an toàn cao

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Nhờ công nghệ Smart IC, Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 có khả năng điều chỉnh điện áp để luôn nằm trong ngưỡng tương thích an toàn với từng thiết bị di động. Sản phẩm đã vượt qua những bài kiểm tra khắt khe nhất về tiêu chuẩn an toàn và chống cháy nổ của Châu Âu như CE, FCC, EAC, DOE6, CB, ETL, ERP6, Reach, RoHS.

Do đó, Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 luôn đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như các thiết bị di động của họ khi sử dụng.

Được tặng kèm cáp sạc Micro USB

Khi mua sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3, người dùng sẽ được tặng kèm một cáp sạc USB với chiều dài lên đến 1 m và tốc độ truyền tải 480 mbps.

Sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3

Có thể mua sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán sạc ô tô Energizer Hightech Car Charger 2 A DCA1QHMC3 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

0 Đánh giá Sạc ô tô Energizer QuickCharge Qualcomm 2.0 Kèm cáp Micro USB - DCA1QHMC3 (PK.123)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Energizer
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Cổng/Khe cắm Micro
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu
Xem thêm