Sạc nhanh Samsung Galaxy (JD.004)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Sạc, Samsung Adaptive Fast Charging Wall Charger EP-TA20EWE, Samsung, Adaptive Fast Charging Wall Charger EP-TA20EWE, Samsung Adaptive Fast Charging, Wall Charger EP-TA20EWE, Samsung Adaptive Fast Charging Wall Charger, EP-TA20EWE, Samsung EP-TA20EWE, Adaptive Fast Charging Wall Charger, Adaptive Fast Charging, Wall Charger, Samsung Wall Charger

Sạc nhanh Samsung chính hãng

Khi sạc pin cho smartphone hoặc tablet, điều chúng ta mong muốn nhất chắc hẳn là máy sẽ được sạc đầy pin thật nhanh. Nhưng để sạc nhanh thì ngoài việc thiết bị đó phải được hỗ trợ công nghệ Quick Charge, người dùng cần có một củ sạc cũng được tích hợp công nghệ này. Một trong những củ sạc nhanh phổ biến nhất hiện nay là cục sạc nhanh của Samsung.

 

Ưu điểm của sạc nhanh Samsung chính hãng

Như tên gọi sản phẩm, sạc nhanh Samsung sẽ đẩy nhanh tốc độ sạc pin cho thiết bị di động. Cụ thể, với công nghệ Quick Charge 2.0, máy có thể sạc được 50% pin chỉ trong vòng 30 phút. Như vậy, quá trình sạc có thể được rút ngắn đến một nửa, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người dùng.

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng

 

Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có một chiếc smartphone hay tablet với đầy đủ năng lượng để thực hiện công việc hay đáp ứng nhu cầu giải trí.

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng: nhanh với sự an toàn

Tuy đẩy nhanh tiến trình sạc nhưng củ sạc nhanh Samsung không hề gây hại cho thiết bị.

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng

 

Với công nghệ hiện đại tích hợp bên trong củ sạc, dòng điện sẽ luôn được ổn định, đồng thời càng về cuối quá trình sạc tốc độ nạp pin sẽ được giảm dần để tránh tình trạng máy bị nóng quá mức, ảnh hưởng tiêu cực đến những linh kiện bên trong.

 

Sự tiện dụng của sạc nhanh Samsung chính hãng

Củ sạc nhanh Samsung không chỉ dùng để sạc cho điện thoại và máy tính bảng Samsung. Tất cả những thiết bị di động của thương hiệu khác (Sony, LG, HTC…) nếu được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh thì đều có thể tương thích với phụ kiện của Samsung.

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng

 

Như vậy, bạn có thể dùng chỉ một củ sạc để sạc cho nhiều thiết bị khác nhau rất tiện lợi.

 

Yên tâm hơn khi sử dụng sạc nhanh Samsung chính hãng

Trên thị trường hiện có rất nhiều những củ sạc không tên tuổi, không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn rủi ro khi sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp điện thoại bị nổ do sử dụng những củ sạc này, gây hại đến sức khỏe người dùng. Sở hữu củ sạc nhanh của Samsung, bạn không chỉ nạp đầy năng lượng cho thiết bị di động một cách nhanh chóng mà còn bảo vệ sức khỏe của chính mình.

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng

 

Sạc nhanh Samsung chính hãng đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS (hơn 20 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá rất tốt đi kèm chính sách giao hàng tận nơi miễn phí, khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone hoặc tablet hỗ trợ công nghệ Quick Charge nhưng chưa có củ sạc tích hợp công nghệ này thì củ sạc nhanh Samsung chính hãng là sản phẩm bạn cần phải sở hữu.

Các phụ kiện bán chạy nhất

Sản phẩm: Sạc nhanh Samsung Galaxy

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 76 x 36.6 x 23.5 mm
Trọng lượng: 38.3 g
Xem thêm