Samsung Galaxy S9 Chính hãng
Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank)

Một trong những sản phẩm chiếc lược của Samsung trong cuộc chiến tranh dành vị trí số một về smartphone trong lòng người dùng với Apple là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank). Sản phẩm được ra mắt vào tổ chức sự kiện Barcelona. Máy được nâng cấp mạnh về tính năng lẫn thiết kế. Người dùng có nhu cầu cần sở hữu Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank) có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại CellphoneS.

Thiết kế bóng bẩy, sang trọng của Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank)

Nhìn chung về mặt thiết kế của Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank) không có thay đổi quá nhiều như người tiềm nhiệm Galaxy S8. Một thay đổi duy nhất mang nét đặc trưng của dòng S9 là vị trí đặt cảm biến vân tay đã được di chuyên xuống dưới máy giúp cho khắc phục việc người dùng chạm vào ống kính camera.

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citi bank)

Máy sở hữu thiết kế bằng kính quen thuộc, nay được trang bị 4 màu cơ bản bao gồm: đen, bạc, xanh và màu tím sang trọng. Điều này cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi cần sở hữu máy.

Màn hình Infinity vô cực sang trọng trên Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank)

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank) sở hữu màn hình công nghệ Super Amoled đặc trưng vốn có của Samsung với kích thước 5.8 inchs. Đi cùng đó là độ phân giải màn hình 1440 x 2960 pixels. Màn hình trên chiếc Galaxy S9 này cũng được trang bị công nghệ HDR 10 cho khả năng hiển thị hình ảnh và xem phim cực sống động.

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citi bank)

Mặt trước màn hình vô cực được sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 mang lại cảm giác cứng cáp và an toàn hơn cho người dùng.

Hiệu năng tuyệt đỉnh trên Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank)

Sản phẩm được trang bị con chip xử lý mạnh mẽ nhất của Samsung bao gồm: Snapdragon 845 và Exynos 9810 với phiên bản quốc tế. Cả hai con chip này đều chạy trên nền 64 bit đa dạng mang lại hiệu năng xử lý đồ họa cực cao và vượt trội hơn hẵn so với người tiềm nhiệm.

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citi bank)

Các thao tác mở ứng dụng, xử lý đa nhiệm trên máy cũng được tăng tốc hơn rất nhiều.

Camera tự thay đổi khẩu độ trên Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank)

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citi bank)

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank) được trang bị camera chính có độ phân giải 12MP, cho phép thay đổi khẩu độ từ f/1.5 sang f/2.4. Việc thay đổi khẩu độ giúp cho chất lượng ảnh chụp, màu chụp phù hợp hơn. Khi ở môi trường thiếu sáng máy sẽ sử dụng khẩu f/1.5 cho ánh sáng thu vào nhiều hơn, ngược lại trong môi trường quá sáng thì máy sẽ dùng khẩu đóng hơn f/2.4 cho chủ thể ảnh được rõ ràng và sắc nét hơn, không bị cháy sáng.

Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citi bank)

Tại CellphoneS hiện đang bán Samsung Galaxy S9 Chính hãng (Citibank) với mức giá vô cùng phù hợp với người dùng. Khách hàng đang cần mua sản phẩm chính hãng Galaxy S9 của Citibank để hưởng được nhiều ưu đãi dịch vụ hãy đến với CellphoneS. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm hãy tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button