Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Chính hãng

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB – Bộ nhớ nhanh nhất thế giới mà Samsung vừa cho ra đời giúp đáp ứng tất cả nhu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và cải thiện tối đa hiệu năng của những dòng smartphone và tablet mới nhất cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có tốc độ truy xuất lên đến 21MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Ngoài ra thẻ còn có chất lượng tốt và bền bỉ nhờ khả năng chống nước và chịu được nhiệt cao.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có tốc độ đọc và ghi cực cao

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Plus 80MB/s với tốc độ siêu cao lên đến 80MB/s đọc và 20MB/s ghi giúp bạn chụp ảnh hành động, thể thao siêu mượt, rất lý tưởng cho quay Video Full HD và cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB hỗ trợ Video Full HD

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Với Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB, bạn có thể quay video Full HD chất lượng cao mà không bị mất bất kì khung hình nào và tự tin rằng dữ liệu của bạn sẽ được an toàn.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có dung lượng cực lớn

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có dung lượng lên đến 32GB. Đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn một cách thoải mái nhất mà không lo hết dung lượng.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB tương thích cực tốt

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB tương thích với mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ảnh. Thẻ nhớ này hoạt động hoàn hảo với ngay cả những thiết bị tiên tiến nhất để lưu giữ và bảo vệ những kỷ niệm của bạn.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB chất lượng bền bỉ

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có thể chịu đựng tới 72 giờ ngâm trong nước biển. Ngoài ra thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB có thể chịu đựng được nhiệt độ từ -25° đến 85° C. Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB cũng giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn khỏi bị hư hại gây ra bởi các máy quét X-ray trong sân bay.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Nếu bạn đang cần một thiết bị lưu trữ dữ liệu, phim, hình ảnh cho smartphone, máy ảnh của bạn thì sản phầm Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB là một sản phẩm cần thiết đối với bạn. Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB đang được bán chính hãng tại các hệ thống cửa hàng của CellphoneS với giá bán cực kì tốt.

Đánh giá & nhận xét Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC Plus Class 10 32GB

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button