Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

J03A.007

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Pin sạc dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

  Samsung là hãng nổi tiếng về điện tử bao gồm cả pin sạc dự phòng. Những sản phẩm pin sạc dự phòng của samsung luôn nổi bật bởi độ an toàn với hiệu suất cao, đặc biệt là Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh.

   

  Thiết kế Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh bắt mắt

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

   

  Pin sạc dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh màu tông chủ đạo là màu trắng mang lại cảm giác sang trọng. Xung quanh được bọc giả da giúp người dùng cầm nắm tốt hơn, khó bị trơn tuột khỏi tay.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh tích hợp cổng sạc Micro USB tiện lợi

  Pin sạc dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh được tích hợp sẵn đầu dây cắm sạc chuẩn Micro USB tương thích với hầu hết smartphone trên thị trường hiện này và tương thích với toàn bộ điện thoại Samsung.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

   

  Và đương nhiên bạn có thể dùng dây sạc của smartphone để sạc cho thiết bị của mình một cách tiện lợi.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh dung lượng pin lến đến 3100 mAh

  Với dung lượng pin là 3100 mAh, đây không phải là dung lượng cao nhưng theo quá trình thử nghiệm pin Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh có thể sạc đầy cho chiếc Galaxy S3, S4, Note 2, S5,... và sạc gần đầy cho Galaxy Note 3.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

   

  Điều này cho thấy dung lượng thật của pin khá ổn định bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin sạc dự phòng kém chất lượng không đúng với dung lượng thật của pin.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh đèn LED thông báo

  Trên thân của Pin dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh có đèn LED hiển thị tình trạng Pin và tình trạng sạc pin. Với đèn LED tiện lợi người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc sạc pin tránh tình trạng hết pin đột ngột.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

   

  Ngoài ra Cable Micro USB tích hợp luôn trên Pin tích điện Samsung nên bạn không cần phải cầm theo một sợi dây sạc nữa.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh an toàn khi sử dụng

  Với Pin dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho các thiết bị di động của mình mà không sợ bị chai pin, phồng pin, dòng điện không đủ.... bởi Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh được kiểm định rất kỹ về chất lượng thông qua các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

   

  Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại pin sạc dự phòng tiêu chuẩn về tính an toàn cũng như chất lượng hoàn thiện thì pin sạc dự phòng Samsung Universal Battery Pack 3100 mAh là một sự lựa chọn hàng đầu. Hệ thống cửa hàng CellphoneS luôn mang đến cho bạn những sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp nhưng với mức giá rất hấp dẫn.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Samsung Chính hãng

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172