Sản phẩm mới

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tiện ích

Nhu cầu sử dụng

Thiết kế

Hãng sản xuất

Ổ cứng

Nhu cầu sử dụng

Dung lượng RAM

CPU

Tính năng đặc biệt

Tính năng

Tính năng đặc biệt

RAM

Bộ nhớ trong

Hệ điều hành

Nhu cầu sử dụng

Chipset

Kích thước màn hình

Môn thể thao

Chuẩn kháng nước

Kích cỡ mặt đồng hồ

Tính năng Thông minh

Thiết kế

Tiện ích sức khoẻ

Chất liệu viền

Tần số quét

Kích thước

Độ phân giải

Thời gian phản hồi

Tấm nền

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Điện thoại mớiTạm hết hàng

Tại sao nên chờ mua sản phẩm mới sắp ra mắt?

Thông thường, mỗi năng các thương hiệu đều cho ra mắt một dòng sản phẩm mới. Lúc này nhiều người sẽ phân vân nên chọn mua sản phẩm dòng đời hiện tại, hay chờ mua sản phẩm sắp ra mắt.

Điện thoại

Việc có nên chờ đợi mua một sản phẩm điện thoại sắp ra mắt hay không phụ thuộc nhiều vào người dùng. Nếu bạn yêu thích công nghệ và mong muốn sở hữu một sản phẩm với những tính năng mới nhất, con chịp mạnh nhất thì bạn nên chờ mua phiên bản sắp ra mắt.

Ngoài ra, việc là một trong những người đầu tiên sở hữu điện thoại mới trong tương lại, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình pre-order sản phẩm.

Một số sản phẩm điện thoại sắp ra mắt năm 2021: iPhone 13, Samsung Note 21,…

Tại sao nên chờ mua sản phẩm mới sắp ra mắt?

Laptop

Các laptop càng về sau càng được tối ưu hóa cho người dùng với thiết kế đẹp hơn cùng hiệu năng vượt trội hơn. Việc chờ đợi thêm 1 vài tháng để sở hữu một sản phẩm có thể hoạt động tốt trong một vài năm tới là điều hoàn toàn đáng để chờ đợi.

Một số sản phẩm laptop sắp ra mắt năm 2021: MacBook Air 2021, LG Gram 2021,…

Tại sao nên chờ mua sản phẩm mới sắp ra mắt?

Máy tính bảng

Cũng như điện thoại, các nhà sản xuất luôn tìm cách để tối ưu và nâng cấp các thiết bị máy tính bảng của mình. Việc chọn mua một sản phẩm mới ra mắt, đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng những công nghệ mới nhất với nhiều nâng cấp về thiết kế, camera, dung lượng pin.

Một số sản phẩm tablet sắp ra mắt năm 2021: iPad Pro M1, Galaxy Tab S7,…

Sản phẩm mới của hãng nào được quan tâm nhiều nhất

Những sản phẩm mới ra mắt hứa hẹn những nâng cấp mạnh mẽ do đó sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng để quyết định có nên chờ sản phẩm mới hãy mua sản phẩm dòng đời hiện tại. Một số sản phẩm mới ra mắt được chào đón nhất phải kể đến như:

Samsung

Dòng điện thoại Samsung S và Samsung Note là hai dòng điện thoại mới được chờ mong nhất của Samsung. Là dòng sản phẩm chủ lực nên hãng sẽ luôn trang bị những tính năng mới, những cấu hình mạnh mẽ nhất lên hai phiên bản mới của điện thoại này.

Sản phẩm Samsung sắp ra mắt được người dùng quan tâm: Samsung Galaxy Note 21, Samsung Tab S7, Samsung Galaxy S22,…

Samsung

Apple

Các sản phẩm mới, sắp ra mắt của Apple luôn được người dùng chào đón. Các sự kiện ra mắt iPhone diễn ra được nhiều trang công nghệ, trang báo đưa tin trực tiếp thu hút sự tham gia của hàng ngàn người. Đặc biệt mỗi năm iPhone sẽ không tung ra quá nhiều sản phẩm nên càng được người dùng chú ý và nhận được hàng ngàn lượt đặt hàng trước.

Sản phẩm iPhone mới/ sắp ra mắt: iPhone 13, iPad Pro M1, Macbook Air 2021,…

Apple

Xiaomi

Các sự kiện ra mắt điện thoại Xiaomi tuy không quá rầm rộ nhưng cũng nhận được sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Các sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi đều sở hữu thiết kế bắt mắt cùng hiệu năng mạnh mẽ.

Sản phẩm Xiaomi mới/ sắp ra mắt: Xiaomi Mi 11 Lite 5G, Xiaomi Mi Note 10,…

Oppo

Hai dòng flagship chủ lực của OPPO được quan tâm của OPPO là OPPO Find X và OPPO Reno. Các lễ ra mắt đều được trực tiếp trên toàn cầu và được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ theo dõi.

Sản phẩm OPPO mới / sắp ra mắt: OPPO Find X3 Pro, OPPO Reno6,…

Oppo

Cập nhật cấu hình dự kiến sản phẩm mới tại CellphoneS

Nếu bạn đang quan tâm một sản phẩm công nghệ sắp ra mắt và muốn cập nhật những tin tức nhanh chóng nhất của sản phẩm. Hãy thường xuyên truy cập và kiểm tra tại CellphoneS. Và nếu muốn trở thành một trong những người sở hữu sản phẩm mới ra mắt chính hãng này tại Việt Nam, hãy đăng ký nhận tin. Khi sản phẩm về hàng, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn đến bạn sản phẩm mới này.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button