Tai nghe Sennheiser HD 229

N08R.007

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Sennheiser HD 229 N08R.007

Tai nghe Sennheiser HD 229 thiết kế dạng chụp tại, màng loa được làm từ nam châm Neodymium, đáp ứng dải tần số âm thanh từ 18 đến 21000 Hz, cho bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời với âm bass mạnh mẽ. Đặc biệt, tai nghe thiết kế màng loa ôm sát 2 bên tai có khả năng lọc tiếng ồn xung quanh, đệm tai mềm mại cho bạn đeo thoải mái trong thời gian dài. Hơn vậy, tại nghe có dây dài 1.4m rất di động, thật lý tưởng để thưởng thức âm nhạc ngay trên ghế sofa hay kết nối với MP3 khi đi dạo ngoài trời. Sennheiser HD 229 sử dụng jack cắm 3.5mm tương thích với nhiều thiết bị như: điện thoại, MP3, smarphone, máy tính bảng và máy tính...

Tai Nghe Sennheiser HD 229 thuộc dòng tai nghe Closed Headphones

Tai nghe chùm đầu Sennheiser HD 229 thuộc dòng tai nghe Closed Headphones là loại thiết kế khá phổ biến. Tai nghe “đóng “ có khả năng cách âm rất tốt.

Tai nghe Sennheiser HD 229

Chưa xét tới các công nghệ chống ồn (noise-cancelling), bản thân thiết kế của tai nghe dạng đóng đã là khá đủ để đảm bảo âm thanh từ tai nghe không lọt ra ngoài và tiếng ồn từ bên ngoài không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Tai Nghe Sennheiser HD 229 có hệ thống âm thanh tiên tiến

Tai nghe Sennheiser HD 229

Tai Nghe Sennheiser HD 229 có hệ thống âm thanh tiên tiến với nam châm neodymium cho chất lượng âm bass mạnh mẽ và hệ thống lọc âm làm giảm tiếng ồn xung quanh một cách tối đa để cho bạn có một trải nghiệm tốt nhất.

Tai Nghe Sennheiser HD 229 thoải mái khi sử dụng

Tai nghe Sennheiser HD 229

Tai Nghe Sennheiser HD 229 mặc dù được thiết kế với màng loa ôm sát 2 bên tai nhưng miếng đệm tai rất mềm mại cùng với khung choàng tai có thể điều chỉnh được, giúp bạn cả thấy rất thoải mái ngay cả khi nghe lâu.

Tai Nghe Sennheiser HD 229 tương thích tốt

Tai nghe Sennheiser HD 229

Tai Nghe Sennheiser HD 229 có chuẩn jack cắm: 3,5 mm và 6,3 mm và tương thích với các dòng máy nghe nhạc, máy nghe CD, laptop, máy chơi game, iPhone / iPod / iPad... Tai nghe có trở kháng 16 Ohm, SPL 110dB (1 kHz / 1 Vrms), dải tần từ 18 đến 22000Hz, dây OFC dài 1,4m, Jack 3,5".

Tai Nghe Sennheiser HD 229 sản phẩm chính hãng Sennheiser (Đức)

Tai Nghe Sennheiser HD 229 là sản phẩm chính hãng Sennheiser (Đức) là một công ty tư nhân của Đức sản xuất microphone, tai nghe, phụ kiện điện thoại, và tai nghe cho điện tử kỹ thuật hàng không, âm thanh chuyên nghiệp và các ứng dụng kinh doanh. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tai nghe Sennheiser HD 229

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để nghe nhạc và muốn có một trải nghiệm tốt nhất thì chắc hẳn tai nghe Sennheiser HD 229 là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Sản phẩm đang được bán chính hãng tại tất cả các hệ thống cửa hàng của CellphoneS với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dòng tai nghe Sennheiser khác tại CellphoneS như : Tai nghe Sennheiser MX80

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button