SIM 4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A) (SG.018)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, Giảm 10% khi mua ốp lưng bao da.

Mua hàng từ:
Sắp về hàng

150.000 ₫

Giá niêm yết : 399.000 ₫

2 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký
  • {{order.name}}
    {{order.phone}}
    {{order.date}}

SIM 4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghiệp smartphone, nhu cầu kết nối mạng di động cũng gia tăng đáng kể. Từ đó, các nhà mạng liên tục tung ra các loại SIM đi kèm gói cước hấp dẫn phục vụ việc lướt web, xem video online của người dùng, chẳng hạn như SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng.

 

Tốc độ truy cập vượt trội của mạng 4G

Công nghệ 4G mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể, với tốc độ kết nối có thể lớn hơn đến 10 lần so với 3G, bạn sẽ thực hiện mọi thao tác trên internet nhanh hơn hẳn trước kia, nhất là khi xem phim online.

 

SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

 

Hiện nay, 4G vẫn đang trong quá trình phát triển tại Việt Nam, nếu địa điểm sinh sống chưa được phủ sóng 4G hoặc sóng yếu, bạn vẫn có thể chuyển sang sử dụng 3G.

 

SIM 4G MobiFone 4GB/tháng được cung cấp dung lượng cao

SIM 4G MobiFone 4GB/tháng có sẵn 48GB lưu lượng dữ liệu tốc độ cao dùng cho 1 năm, tương đương 4GB/tháng.

 

SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

 

Con số này đủ để người dùng thoải mái nghe nhạc, lướt web, xem truyện tranh, làm việc - liên lạc trên email, ứng dụng nhắn tin và thỉnh thoảng xem một vài đoạn clip ngắn.

 

SIM 4G MobiFone 4GB/tháng cho phép truy cập internet không giới hạn

Kể cả khi sử dụng hết 4GB dữ liệu tốc độ cao mỗi tháng, bạn vẫn có thể tiếp tục kết nối internet ở tốc độ thấp hơn, tuy không thể sánh bằng lúc đầu nhưng vẫn đủ dùng cho các tác vụ cơ bản.

 

SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

 

Như vậy, chỉ cần mua SIM một lần, bạn có thể truy cập internet không giới hạn trong cả năm.

 

Dễ dàng kiểm tra dung lượng còn lại của SIM 4G MobiFone 4GB/tháng

 

SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

 

Để biết được mình còn bao nhiêu GB dữ liệu tốc độ cao khi sử dụng SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng nhằm điều chỉnh cường độ sử dụng hợp lý, ưu tiên cho những nhu cầu quan trọng, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng My MobiFone hoặc nhập *090*6# rồi nhấn gọi, hệ thống sẽ ngay lập tức trả về thông báo.

 

SIM 4G MobiFone 4GB/tháng tương thích tốt với nhiều thiết bị

Bạn có thể lắp SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng vào nhiều thiết bị khác nhau (smartphone, tablet) và cả những cục phát Wi-Fi di động. Dù kết nối với thiết bị nào thì SIM vẫn cho tốc độ đường truyền cao và ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

 

SIM 3G/4G MobiFone 4GB/tháng (MDT250A)

 

Để mua SIM 4G MobiFone 4GB/tháng giá rẻ phục vụ nhu cầu kết nối internet, bạn có thể đến CellphoneS. Đây là hệ thống bán lẻ di động toàn quốc, chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện, trong đó bao gồm sim 3G/4G của nhiều nhà mạng với mức giá đa dạng, phù hợp với từng đối tượng người dùng. Trong trường hợp ở xa hoặc không có thời gian đến cửa hàng, bạn hãy đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí dù sống ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Thông số kỹ thuật

DATA 4GB/tháng
Nghe gọi Không
Phí gói Không nạp
Thời gian KM 12 tháng
Xem thêm