sim du lịch

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Sim du lịch là gì, lợi ích khi sử dụng sim du lịch

Sim du lịch là sim quốc tế đã được kết nối với nhà mạng nước khác, là sim data có sẵn 3g/4g và không cần trả cước chuyển vùng quốc tế. Khi sử dụng, thực thế là người dùng gói cước có sẵn trong sim nên hầu hết sim quốc tế hiện nay đều là sim đã kính hoạt. Người dùng có thể kết nối Internet để tra Google map, hay nhắn tin, gọi điện cho người thân như trong nước.

Khi trang bị sim du lịch, người dùng sẽ tiết kiệm một khoản phí đáng kể là phí chuyển vùng. Thực tế, tại sân bay nước bạn cũng có bán nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian cho quá trình làm thủ tục ( như cung cấp thông tin cá nhân, thông tin hộ chiếu,...)

Sim du lịch là gì, lợi ích khi sử dụng sim du lịch

Hiện có hai loại đó là sim du lịch cho từng quốc gia và toàn cầu. Các loại sim số cho từng quốc gia chỉ có thể sử dụng tại một quốc gia nhất định. Ví dụ như bạn mua sim du lịch Nhật Bản thì chỉ có thể sử dụng tại Nhật Bản, không thể sử dụng bên Hàn Quốc. Mỗi nước sẽ có sim riêng như du lịch Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,... Tuy nhiên, nếu bạn muốn du lịch nhiều quốc gia khác nhau thì nên chọn sim du lịch quốc tế, Châu Âu.

Mua sim du lịch giá rẻ tại CellphoneS

Với nhiều tiện lợi như vậy, do đó nếu khách hàng đang chuẩn bị công tác, du lịch nước ngoài thì hãy nhanh tay trang bị sim du lịch giá rẻ tại CellphoneS. Ngoài ra, tại đây còn kinh doanh các loại sim Mobifone, Viettel, Vinaphone,... giá rẻ, số đẹp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button