Sim Mobifone BIGDATA 7GB/Ngày

SI.MB.16

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

290.000₫

390.000₫SIM Mobifone BIGDATA 7GB/ngày với thời gian sử dụng 1 tháng, chi phí  tiết kiệm, phù hợp cho khách hàng du lịch nước ngoài đến Việt Nam, khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Sản phẩm SIM Mobifone này có mức phí vừa túi tiền, đặc biệt, việc đăng ký gói cước rất dễ dàng và tiện lợi. 

Sim 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày - Ưu đãi data khủng, lướt web thả ga

Sim 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày phù hợp cho những người dùng có nhu cầu sử dụng mạng Internet hàng ngày. Với dung lượng lớn lên đến 7GB mỗi ngày, gói cước này cung cấp khả năng truy cập mạng liên tục và không gián đoạn.

Data dung lượng lớn tha hồ sử dụng

SIM 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng có nhu cầu cao về dữ liệu di động. Với tổng dung lượng lớn mỗi tháng, người dùng được hưởng lợi từ việc được cung cấp 7GB mỗi ngày. 

Sim Mobifone BIGDATA 7GB/Ngày

Vì lẽ đó, người dùng có thể thỏa sức duyệt web, xem video, chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà không lo về việc mất tốc độ.

Lưu ý: SIM chỉ sử dụng được trong vòng 1 tháng, không gia hạn. 

Tốc độ nhanh chóng, tha hồ download

Sim 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày đảm bảo cho người dùng một trải nghiệm mạng nhanh chóng và ổn định. Với tốc độ cao cho download và cho upload, thuê bao này giúp đáp ứng mọi nhu cầu trực tuyến của người dùng. 

Sim 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày - Ưu đãi data khủng, lướt web thả ga

Cho dù bạn đang tải các tệp lớn, xem video trực tuyến trên YouTube, tham gia các cuộc trò chơi trực tuyến hoặc thậm chí làm việc từ xa, tốc độ nhanh chóng này đảm bảo rằng mọi hoạt động của bạn diễn ra mượt mà, không bị gián đoạn. 

Mua sim 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Mua SIM 4G Mobifone BIGDATA 7GB/ngày chính hãng và giá tốt tại CellphoneS để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của gói cước này. CellphoneS mang đến cho bạn sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, đồng thời cung cấp giá tốt nhất trên thị trường. Để sở hữu SIM này, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh CellphoneS gần bạn hoặc đặt mua trực tuyến thông qua trang web chính thức. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button