Sim Mobifone SIÊU DATA 6GB/Ngày - Gói cước 3 tháng

SI.MB.10

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày (Free 3 tháng) - Kết nối internet chất lượng cao

Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày là chiếc sim phù hợp cho những ai có nhu cầu kết nối internet nhưng phải thường xuyên di chuyển. Chiếc sim này sở hữu những ưu ái đặc biệt của nhà mạng, chiếc SIM Mobifone có khuyến mãi data lên đến 6 GB mỗi ngày.

Tích hợp sẵn data 6 Gb/ngày

Sim 4G Mobifone siêu data được tích hợp sẵn gói data 4G cực khủng với 6 GB/ ngày. Thẻ sim này hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thoải mái data trong vòng 3 tháng. 

Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày (Free 3 tháng) - Kết nối internet chất lượng cao

Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày đã được đảm bảo là tuân thủ các quy định hiện hành về đăng ký thuê bao.Với sim này, bạn sẽ duy trì được gói cước 6 GB data sử dụng mỗi ngày và còn có thể sử dụng để nghe gọi thoải mái.

Hỗ trợ tiện lợi cho nhiều thiết bị kết nối

Với chức năng là một chiếc sim phục vụ data, sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày sẽ phù hợp hơn với các thiết bị phát wifi chuyên dụng hay những bộ phát wifi di động. Thích hợp đặt ở những nơi như xe khách, xe hơi, văn phòng và kết nối với camera hành trình,...

Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày (Free 3 tháng) - Kết nối internet chất lượng cao

Mua ngay sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày giá tốt tại CellphoneS

Sim 4G Mobifone siêu data 6 GB/ ngày sẽ là một “trợ lý” đắc lực giúp duy trì cho các hoạt động kết nối internet ngoài trời. Để sở hữu chiếc sim chất lượng này với giá tốt nhất, bạn có thể để ngay các cửa hàng CellphoneS gần nhất ngay nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button