SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

SG.027SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Truy cập internet hiện nay đã trở thành nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Hiểu rõ được điều đó, Viettel đã tung ra SIM Viettel Data 4G HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày) dành riêng cho các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Với việc sử dụng SIM 4G Viettel HCM90 bạn sẽ có thể dùng internet 4G tốc độ cao để phục vụ cho công việc, các hoạt động lướt web, chơi game,… đặc biệt là khi không có wifi để sử dụng.

Được tự chọn số điện thoại theo ý thích

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Với SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày), người dùng có thể tùy chọn số điện thoại theo sở thích, phong thủy,… của chính mình.

Khuyến mãi ngay tháng đầu tiên

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Ngay khi mua SIM 4G Viettel HCM90, bạn chỉ cần sử dụng ngay vì SIM đã được kích hoạt và hoàn toàn miễn phí tháng đầu tiên.

Đăng ký SIM 4G Viettel HCM90 để có ngay 60 GB / tháng dung lượng để sử dụng

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Mỗi tháng, chỉ cần 90000 đ, khách hàng sẽ có ngay 2 GB / ngày (tương đương với khoảng 60 - 62 GB dung lượng mỗi tháng) internet 4G tốc độ cao để phục vụ cho công việc và sử dụng cho các hoạt động giải trí như xem phim, lướt web, chơi game,….

Sau khi dùng hết 2 GB internet 4G, hệ thống sẽ tự động chuyển sang tính dung lượng của gói cước 3G/4G mà thuê bao đang sử dụng.

Miễn phí phút gọi nội mạng và ngoại mạng

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Khi sử dụng SIM 4G Viettel HCM90, mỗi tháng khách hàng sẽ được miễn cước gọi nội mạng Viettel nếu gọi dưới 20 phút và miễn phí gọi ngoại mạng 50 phút / tháng.

Gia hạn dễ dàng gói cước khuyến mãi

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Từ tháng thứ 2 sau khi sử dụng, chỉ cần tài khoản trên 90000 đ, người dùng có thể nhắn tin đăng ký gia hạn (hoặc gia hạn tự động) để có thể tiếp tục sử dụng khuyến mãi của SIM.

Tương thích với mọi thiết bị

Với kết câu 3 in 1 (Microsim và NanoSim không cần cắt), SIM 4G Viettel HCM90 tương thích với mọi loại điện thoại, máy tính bẳng, cục phát wifi,…

Lưu ý khi sử dụng SIM 4G Viettel HCM90

Khuyến mãi của SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày) chỉ áp dụng cho các khách hàng đang ở thành phố Hồ Chí Minh, Nếu khách hàng rời khỏi địa phận thành phố Hồ Chí Minh sẽ không sử dụng được, nếu quay về lại thì tiếp tục có khuyến mãi.

Ngoài ra, trong vòng 60 ngày bạn cần có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn hoặc nạp tiền để SIM tiếp tuc gia hạn sử dụng, nếu không SIM sẽ bị khóa.

Để kiểm tra khuyến mãi, nhập cú pháp KTTK gửi 191 hoặc sử dụng App My Viettel

SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Hiện nay, tại cellphoneS đang có bán SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày) với mức giá vô cùng rẻ cho người dùng. Nếu bạn đang sinh sống, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng internet 4G dung lượng cao hàng ngày cùng với những ưu đãi khác, hãy đến với các cửa hàng của cellphoneS để sở hữu ngay chiếc SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày) này.

Ngoài ra. bạn cũng có thể xem qua các sản phẩm khác của Viettel như SIM 4G Viettel DC500

Đánh giá & nhận xét SIM 4G Viettel HCM90 (2GB tốc độ 4G/ngày)

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Đ

Đỗ thị hồng yến

 3 năm trước

dạ cho e hỏi bên mình còn sim go go 4g ko ạ

A

A. Tâm

 4 năm trước

Còn hàng ko shop ơi

Zalo Button