Sim Viettel KIDMAX30 - Gói cước 1 tháng

Chỉ sử dụng cho đồng hồ MYKID 4G Viettel

Thông tin sản phẩm

bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sim 4G Viettel KIDMAX30 - Sim hỗ trợ nghe gọi và truy cập mạng thoải mái 

Sim 4G Viettel KIDMAX30 giúp bạn thoải mái nghe gọi cũng như lướt web với chi phí vô cùng tiết kiệm mỗi tháng. Bạn có thể gọi nội mạng đến 30 phút miễn phí và truy cập mạng 4G mượt mà. Với dung lượng vượt trội lên đến 1GB mỗi tháng, dòng sim Viettel cho phép bạn truy cập mạng thoải mái và không bị gián đoạn. 

Nghe gọi thoải mái với 30 phút gọi nội mạng miễn phí

Gói cước KIDMAX30 đến từ nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng đến 30 phút gọi nội mạng hàng tháng. Nhờ vào đó, người dùng có thể tiết kiệm phí cước đáng kể nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghe gọi phục vụ công việc và học tập mỗi ngày.

Sim 4G Viettel KIDMAX30 - Sim hỗ trợ nghe gọi và truy cập mạng thoải mái

Truy cập mạng không giới hạn với dung lượng khổng lồ

Sim 4G Viettel KIDMAX30 cung cấp cho bạn 1GB data truy cập Internet mỗi tháng. Với 1GB dung lượng, bạn có thể thoải mái lướt web, truy cập các trang mạng xã hội, trải nghiệm những tựa game yêu thích,... và không gặp phải tình trạng bị gián đoạn vì hết dung lượng. 

Sim 4G Viettel KIDMAX30 - Sim hỗ trợ nghe gọi và truy cập mạng thoải mái

Mua ngay Sim 4G Viettel KIDMAX30 chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Sim 4G Viettel KIDMAX30 là gói cước phù hợp với những bạn thường xuyên thực hiện các cuộc gọi nội mạng và có nhu cầu truy cập mạng ở những khu vực không có Wifi. Để được tiết kiệm phí cước tối đa nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, hãy nhanh chóng đặt ngay Sim 4G Viettel KIDMAX30 chính hãng tại CellphoneS bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button