Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/Ngày - Miễn phí 12 tháng

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data nghe gọi
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

790.000đ

1.090.000đSim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng - Lướt web, gọi nội ngoại mạng thả ga 

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng là chiếc sim phù hợp cho bất cứ ai cần, sở hữu data siêu khủng và giá cực rẻ. Đây là gói cước đáp ứng cả nhu cầu giải trí và gọi thoại cho người dùng có sóng cực mạnh. Cụ thể hơn hãy xem đoạn mô tả sau đây để hiểu rõ hơn trước khi quyết định chọn mua sim Vietnamobile data khủng này.

Khuyến mại lớn, độ tương thích cao 

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus cho phép người dùng sử dụng thỏa thích. Hỗ trợ nghe gọi và dùng data thỏa thích để truy cập mạng trong suốt thời gian khuyến mãi. 

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày có độ tương thích cao, ổn định với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng và iPad. Thiết bị có khả năng chuyển đổi esim cho phép bạn lưu trữ trực tiếp thông tin trên máy, dễ dàng thay đổi các nhà mạng khác nhau và kết nối với các thiết bị khác mà không cần thêm khe cắm SIM vật lý.

Gọi nội ngoại mạng thả ga 

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus miễn phí trong 12 tháng với data 20GB/ngày, lên đến 600GB/tháng. Như vậy, bạn truy cập internet, xem video và tải ứng dụng thoải mái. 

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng

Chiếc sim này cho phép bạn gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí và gọi ngoại mạng với 400.000đ có sẵn trong tài khoản chỉnh. Nhờ vậy bạn có thể liên hệ với người thân bạn bè để tâm sự thoải mái khi cần.

Sắm ngay Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng tại CellphoneS

Sim Data 4G Vietnamobile King Plus 20GB/ngày 12 tháng đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS, giá rẻ và có nhiều ưu đãi. Kết nối ngay với đội ngũ nhân viên CellphoneS để sở hữu ngay chiếc sim Vietnamobile King Plus này nhé! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button