Ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro (A21L.009)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

6 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro: Phụ kiện bảo vệ mặt lưng điện thoại tinh tế

Vẻ đẹp của iPhone 11 Pro đến từ mặt lưng kính với hình quả táo cắn dở và phần viền thép bóng bẩy. Nhưng những bộ phận này rất dễ trầy xước nếu không có đồ bảo vệ. Chiếc ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro sẽ đảm nhận công việc chống trầy, bảo vệ và giúp chiếc iPhone Xs Max trở nên bền bỉ hơn.

Thời lượng pin 1430mAh cùng lớp cỏ Silicon bám tay, chống bẩn

Chiếc ốp lưng Apple Smart Battery Case có dung lượng pin là 1.430mAh, giúp tăng thêm 50% thời lượng pin cho iPhone 11 Pro. Chúng giúp chiếc điện thoại có thể xem video liên tục trong 9 giờ. Giúp bạn không phải bận tâm đến việc phải vác theo chiếc pin sạc dự phòng hay một cục sạc phiền toái trong mỗi cuộc đi chơi.

Thời lượng pin 1430mAh cùng lớp cỏ Silicon bám tay, chống bẩn

Với lớp vỏ bên ngoài được trang bị bằng chất liệu Silicon cao cấp giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc điện thoại 3 camera này. Cùng với đó, chất liệu này còn giúp cầm nắm một cách dễ dàng hơn chiếc điện thoại mà không sợ xảy ra hiện tượng rơi rớt điện thoại.

Ốp lưng Apple Smart Battery Case thiết kế Silicon chống va đập và cắt gọt tinh tế

Mang trong mình thiết kế bằng Silicon dày, cứng chắc và bền bỉ theo thời gian. Giúp cho chiếc ốp lưng cho iPhone 11 Pro Smart Battery Case có một độ chống va đập và chịu lực rất tốt. Lớp Silicon này còn giúp cho việc ố vàng theo thời gian cũng không xảy ra trên loại ốp này. Tăng độ bền và tuổi thọ của chiếc điện thoại cũng như ốp lưng.

 Ốp lưng Apple Smart Battery Case thiết kế Silicon chống va đập và cắt gọt tinh tế

Thiết kế của chiếc ốp lưng Apple Smart Battery Case có các đường cắt ngay viền camera và đường rãnh bật tắt âm lượng chính xác. Giúp các thao tác có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác như đang sử dụng chiếc điện thoại trần.

Sản phẩm chính hãng Apple cùng lớp Silicon chống vết bẩn và nước tốt

Như mọi người đã biết thì thương hiệu sản xuất hàng đều có chất lượng rất tốt, chất liệu cũng cao cấp và xứng đáng với mức tiền mà bạn bỏ ra mua sắm chiếc phụ kiện. Cùng với đó là chế độ bảo hành của sản phẩm Apple cũng đa dạng và tốt hơn bất kỳ hãng sản xuất nào. Đặc biệt là chế độ bảo hành trên toàn thế giới tiện dụng.

Sản phẩm chính hãng Apple cùng lớp Silicon chống vết bẩn và nước tốt

Với khả năng chống nước cực tốt của chiếc điện thoại iPhone 11 Pro thì cộng thêm vào đó chiếc ốp lưng cho điện thoại iPhone này cũng có khả nâng chống nước cực kỳ tốt. Giúp bạn không phải bận tâm đến việc mang chiếc điện thoại này đến những môi trường nước. Ngoài ra, chứng còn có khả nâng lau chùi vết bẩn rất tốt.

Sở hữu ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro chính hãng tại CellphoneS

Để có thể mua cho mình một chiếc ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro chính hãng với mức giá tốt, hãy đến ngay cửa hàng của CellphoneS tại HN và HCM. Để có thể có được thông tin chính xác về cách đặt hàng và mua hàng, bạn hãy liên hệ tổng đài miễn phí:1800.2097 để được tư vấn. Ngoài ra, để có thể tự tay mình sờ và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này, mời bạn đến ngày CellphoneS.

0 Đánh giá Ốp lưng Apple Smart Battery Case chính hãng cho iPhone 11 Pro (A21L.009)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Tính năng khác Có thể sạc cho iPhone
Xem thêm