Smart Tivi Coocaa 4K UHD 55 inch 55S6G Pro


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- 1 đổi 1 sản phẩm 1 tháng, bảo hành tại nhà
- Bảo hành chính hãng tivi 2 năm
- Bảo hành Remote 1 năm(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Smart Tivi Coocaa 55S6G Pro 4K UHD 55 inch - Viền màn hình cực mỏng

Smart Tivi Coocaa 4K UHD 55 inch 55S6G Pro được hoàn thiện rất sắc sảo, bắt mắt, với phần viền màn hình cực mỏng. Nếu bạn quan tâm tới chiếc Tivi 55 inch này, thì hãy tham khảo thêm phần nội dung ở phía bên dưới đây nhé.

Thiết kế với viền màn hình siêu mỏng

Ngoại hình của chiếc Smart Tivi Coocaa 55S6G Pro khá cân bằng, với kích thước 122.7 x 75.5 x 23.9 cm và được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao.

Đánh giá thiết kế Smart Tivi Coocaa 4K UHD 55 inch 55S6G Pro

Sản phẩm tích hợp sẵn giao diện Android 10, có những icon bắt mắt, trải nghiệm hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà. Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, để giúp bạn kết nối loa một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, thiết bị có đầy đủ các cổng kết nối USB, HDMI, LAN.

>>> Xem thêm Tivi CooCaa 32s7g mới đang bán chạy tại CellphoneS.

Hiển thị chất lượng với màn hình 4K, HDR10+

Sản phẩm sở hữu độ phân giải 4K, tấm nền IPS, hỗ trợ HDR10+, và bạn có thể tùy chỉnh nhiều chế độ hình ảnh khác nhau, như: Tiêu chuẩn, Phim ảnh, Thể thao.

Hiển thị chất lượng với màn hình 4K, HDR10+

Smart Tivi Coocaa 55S6G Pro 4K 55 inch mang lại chất lượng hiển thị tươi tắn, nịnh mắt, đặc biệt là khi xem đá bóng, phần sân cỏ được đẩy màu sắc xanh lá hài hòa, không bị quá gắt, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn những trận đấu kịch tính.

Mua Tivi Coocaa 55S6G Pro 4K 55 inch giá rẻ, chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Tivi giá rẻ, màn hình cực mỏng, trang bị công nghệ HDR10+ thì nên mua ngay Tivi Coocaa 55S6G Pro chính hãng tại cửa hàng CellphoneS để được nhận mức giá phải chăng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button