Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Có thể thấy phần lớn chúng ta đều sở hữu cho mình một thiết bị di động. Nhưng dù là thiết bị nào đi nữa thì chúng cũng cần được sạc pin hằng ngày, do nguồn năng lượng cung cấp từ pin là có giới hạn, phải nạp lại khi đã chạm đến ngưỡng. Đó là lý do mà đế sạc, ổ cắm điện trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Với những phụ kiện dock sạc này, bạn và người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp có thể sạc lại pin cho những thiết bị di động của mình một cách dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Cụ thể ở đây là Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26, được chính nhà sản xuất điện thoại phát hành.

Thiết kế sang trọng của Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Với kích thước chỉ 144 x 40 x 30 mm và trọng lượng gọn nhẹ chỉ 55,4g. Đây là món phụ kiện phù hợp với mọi người có thể đặt tại bàn làm việc, tiện lợi để sạc cho những bạn bận rộn.

Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Sản phẩm được nhà sản xuất Sony trang bị sẵn các màu sắc: đen, trắng và màu tím tương đồng vời màu điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Tính tiện dụng khi sử dụng Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy được sự tiện dụng sản phẩm mang lại, cụ thể là bạn không cần phải mở nắp cổng micro USB, thay vào đó bạn chỉ cần đặt chiếc “dế yêu” vào đế này, lập tức kết nối sạc sẽ diễn ra ngay lập tức.

Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Bạn có thể kiểm tra tin nhắn SMS, hay duyệt web, xem phim hoặc xem ảnh ngay trên dế yêu khi đang sạc ở chế độ nằm ngang đẹp nhất mà không phải cầm máy lên.

Độ an toàn cao khi sử dụng Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Nhà sản xuất Sony đã thiết kế sẵn cổng sạc chuyên dụng có hai cực, khả năng chống thấm nước nằm ngay bên trái của Xperia Z. Việc mở nắp micro USB nhiều lần để sạc bằng cáp USB không những gây ra những hư hỏng nắp đậy, và nghiêm trọng hơn làm giảm khả năng chống nước của chiếc điện thoại bạn. Vì vậy, sạc qua Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26 là sự cần thiết và hữu ích.

Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26

Tại CellphoneS, hiện đang cung cấp Dock sạc cho Xperia Z - Sony DK26 với mức giá vô cùng hợp lý, cùng chế độ bảo hành chính hãng Sony. Nếu bạn đang tự hỏi mua dock sạc, ổ cắm điện ở đâu tốt thì hãy đến ngay hệ thống các cửa hàng của CellphoneS để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button