Mua máy tính bảng Sony chính hãng, giá tốt | CellphoneS.com.vn

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Máy tính bảng Sony

Các thiết bị Sony trong lĩnh vực điện thoại di dộng luôn được biết đến với tính năng chống nước, hay thiết kế sang trọng. Sony có một lượng người dùng lớn vì đây là thương hiệu danh tiếng, tạo được tiếng vang từ trước thời kỳ Smartphone ra đời với các thiết bị điện tử là TV hay Radio,... Sony cũng như các hãng khác, luôn có chiến lược riêng để thu hút người dùng. Lĩnh vực máy tính bảng của Sony được đánh giá cao bởi những gì hãng đem lại trên thiết bị. Các dòng máy tính bảng của hãng có thể kể đến như Sony Xperia Tablet Z, Sony Xperia Z2 Tablet hay Xperia Z3 Tablet Compact,...

Máy tính bảng sang trọng như điện thoại

"Cũng giông như thiết bị điện thoại di động của hãng, Sony đem đến cho người dùng các thiết cực tốt và sang trọng. Máy tính bảng Sony có thiết kế đẹp hơn bao giờ hết. Được giữ thiết kế như trên các Smartphone, máy tính bảng Sony có cạnh máy được hoàn thiện vuông vức, có độ mỏng cực kỳ ấn tượng. Điểm khác biệt chỉ là đa số các máy tính bảng có mặt sau bằng nhựa chứ không giữ được mặt kính như điện thoại. Các máy tính bảng cũng có khả năng chống nước như trên điện thoại Sony, đây là điều cực kỳ thu hút người dùng của hãng. "

Cấu hình vượt trội

"Máy tính bảng và điện thoại Sony có sự đồng bộ khi ra mắt. Với điện thoại Xperia Z2 có phiên bản máy tính bảng là Xperia Z2 Tablet hay điện thoại Xperia Z3 Compact có Xperia Z3 Tablet Compact,... Máy tính bảng giữ nguyên về giao diện người dùng như trên điện thoại chỉ có một chút tùy chỉnh để phù hợp hơn với máy tính bảng. Cấu hình máy tính bảng của Sony được trang bị rất cẩn thận, với nhiều dòng máy tính bảng được đánh giá là có cấu hình tốt nhất trong thị trường máy tính bảng Android. Có thể kể đến Xperia Z3 Tablet Compact với vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Hoặc thế hệ sau như Sony Xperia Z4 Tablet với vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB hỗ trợ SD. "

Giá máy tính bảng Sony

"Máy tính bảng Sony là sự lựa chọn tốt phục vụ cho nhu cầu giải trí với cấu hình khủng, hay đáp ứng tốt cho công việc học tập với màn hình lớn. Máy tính bảng Sony còn là một thiết bị đẹp sang trọng, tính năng chống nước, và các công nghệ hiển thị, kết nối vô cùng tốt. Mức giá sở hữu cho một thiết bị với các đặc điểm trên của Sony lại hết sức hợp lý, kể đến như Xperia Z4 Tablet có cấu hình quá tốt nhưng mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng. "

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button