Tai nghe chơi game Logitech G233

MA.300

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe chơi game Logitech G233 – Đệm tai thoải mái, chất âm rõ ràng

Là một trong những dòng tai nghe chơi game chuyên nghiệp, Logitech G233 sở hữu thiết kế cũng chất lượng phục vụ tốt quá trình chơi game.

Thiết kế chụp tai, đệm tai êm ái

Tai nghe Logitech G233 được thiết dạng tai nghe chụp tai với phần đệm tai bằng lưới giúp thông thoáng kể cả khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Phần lưới này cũng có thể tháo và vệ sinh một cách dễ dàng.

Thiết kế chụp tai, đệm tai êm ái

Cách chi tiết khác trên tai nghe chơi game Logitech G233 vẫn hướng tới sự đơn giản, tai với khung nhựa màu đen sang trọng, phần vải bọc xanh mang đến điểm nhấn ấn tượng.

Các khớp nối trên Logitech G233 được hoàn thiện chắc chắn, chụp tai phù hợp với nhiều kích thước tai khác nhau với khoang chụp rộng rãi.

Âm thanh rõ ràng, mic thu chất lượng

Logitech G233 cho trải nghiệm âm thanh chân thực với công suất lớn, drive 40 mm, dải âm mạch lạc. Lộ trình âm thanh được thể hiện rõ ràng ở cả ba kênh trái phải và giữa.

Âm thanh rõ ràng, mic thu chất lượng

Tai nghe cũng được tra bị Micro với khả năng thu âm thanh tốt với âm tròn, rõ không bị rè hay ngạt mũi. Ngoài ra, micro cũng có thể tháo rời tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mua ngay tai nghe chơi game Logitech G233 chính hãng tại CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm một tai nghe chơi game với âm thanh rõ, hỗ trợ mic thu. Vậy hãy tham khảo tai nghe Logitech G233. Tai nghe chơi game chuyên nghiệp này hiện được bán chính hãng tại cellphoneS với giá rẻ cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button