Tai nghe không dây IQOO TWS Air Pro


Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTai nghe không dây iQOO TWS Air Pro - Thiết kế đẹp, khử tiếng ồn chủ động

Tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro sở hữu thiết kế với kiểu dáng ôm tai và thời lượng pin dài. Sản phẩm còn có thể kháng nước theo tiêu chuẩn IP54 và điều khiển dễ dàng khi chạm vào thân tai nghe.

Độ trễ thấp, hỗ trợ chống ồn chủ động

Tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng. Cụ thể, thông qua chế độ trò chơi ở ứng dụng hỗ trợ tai nghe sẽ có độ trễ thấp cho chất âm sống động hơn.

Đánh giá tai nghe iQOO TWS Air Pro

Bên cạnh đó, iQOO TWS Air Pro còn được hãng trang bị driver có kích thước 14.2mm kết hợp cùng màng loa toàn dải. Đồng thời, khả năng khử tiếng ồn chủ động lên đến 30 dB nên khi dùng tai nghe để đàm thoại cuộc gọi càng cho ra âm thanh rõ ràng. 

Thiết kế đẹp mắt, kết nối nhanh và dùng tới 30 giờ

Tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro có kiểu dáng thiết kế hộp sạc và tai nghe đều vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt và bền bỉ khi có thể kháng nước theo tiêu chuẩn IP54.

Đánh giá tai nghe iQOO TWS Air Pro

Ngoài ra, tai nghe được sử dụng kết nối không dây Bluetooth 5.3 nên, cho tốc độ ghép nối nhanh và ổn định ngay ở khoảng cách 10m. Hơn nữa, khi dùng cùng hộp sạc, iQOO TWS Air Pro có thể dùng được liên tục tới 30 giờ.

Mua ngay tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro giá tốt tại CellphoneS

Tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro không chỉ mang đến thiết kế đẹp mắt mà còn giúp bạn thưởng thức âm thanh chống ồn sống động. Vì thế, mọi người hãy đến ngay với cửa hàng CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu nhanh với giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button