Tai nghe không dây Marshall Mode III


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, Marshall chính hãng
bh
Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTai nghe Marshall Mode 3 – Mang đậm phong cách Marshall

Tai nghe không dây Marshall Mode III được thiết kế với kiểu dáng In-ear tương đồng với Apple AirPods nhưng với màu đen đặc trưng và logo chữ “M” màu trắng nổi bật. Hãy cùng CellphoneS khám phá xem tai nghe buetooth này sẽ đem đến điểm gì nổi trội khác không nhé!

Chất lượng âm thanh đặc trưng mạnh mẽ

Marshall Mode III sở hữu thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang được chất riêng với logo chữ “M” làm điểm nhấn kết hợp cùng chất lượng âm thanh đặc trưng của Marshall vô song khiến bạn không thể bỏ qua.

Tai nghe không dây Marshall Mode III

Ngoài ra, với kết nối không dây của Bluetooth, Marshall Mode 3 sẽ đảm bảo kết nối luôn mạnh mẽ và ổn định với thiết bị của bạn.

Bên trong tai nghe cao cấp là các dynamic driver có khả năng tùy chỉnh, để bạn trải nghiệm được chất âm được tăng cường mượt mà và to rõ ràng.

Thời gian thưởng thức nhạc lâu với công nghệ cảm ứng tiện lợi

Marshall Mode III sẽ cho bạn thưởng thức âm nhạc lên đến nhiều giờ hoạt động liên tục và nó có thể sạc bằng có dây thông qua cổng USB-C và cả sạc không dây, cùng khả năng chống nước.

Tai nghe không dây Marshall Mode III

Đặc biệt, với công nghệ cảm ứng trên Mode III, bạn có thể sử dụng để điều khiển âm nhạc và cuộc gọi mà không cần đến điện thoại.

Mua tai nghe Marshall Mode 3 (III) giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Ngay khi được ra mắt, tai nghe không dây Marshall Mode III đã khiến dân tình phải đổ xô nhau tìm kiếm nơi mua chính hãng để trở thành người sở hữu sớm. Vì thế, hệ thống cửa hàng CellphoneS đã cho bán ra Marshall Mode 3 chính hãng với mức giá ưu đãi để mọi người nhanh chóng có thể được mua hàng ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button