Tai nghe không dây OPPO Enco R2


Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTai nghe không dây Oppo Enco R2 - Âm thanh cao cấp, tính năng thú vị

Tai nghe không dây Oppo Enco R2 là sản phẩm hoàn toàn mới, sở hữu thiết kế cao cấp nhưng giá bán lại khá hợp lý. Tai nghe có hộp sạc được làm nhỏ gọn nhưng có tích hợp chip xử lý âm thanh Cadence HiFi5 cho âm thanh sống động.

Chất âm sống động, bắt tai, kết nối Bluetooth 5.3 ổn định

Tai nghe không dây Oppo Enco R2 có kích thước driver 13.4 mm kết hợp với trang bị chip xử lý âm thanh Cadence HiFi5. Đi cùng với đó là sự hỗ trợ của spatial audio, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, bắt tai.

Đánh giá tai nghe Oppo Enco R2

Oppo Enco R2 sử dụng kết nối không dây chuẩn Bluetooth 5.3 hiện đại. Do đso, tai nghe có thể dùng được với điện thoại thông minh, laptop hay tablet với kết nối đa điểm ổn định ngay ở khoảng cách xa.

Thiết kế cao cấp, nhỏ gọn, trải nghiệm đến 25 giờ

Tai nghe không dây Oppo Enco R2 sở hữu thiết kế cao cấp với hình dáng hộp sạc được ví giống như một viên sỏi, trong khi tai nghe lại tương đồng với kiểu dáng của AirPods. Mặt khác, tai nghe chỉ có một màu trắng vàng để bạn lựa chọn.

Đánh giá tai nghe Oppo Enco R2

Tuy nhỏ gọn nhưng Oppo Enco R2 lại có viên pin sử dụng được đến 25 giờ nếu kèm với hộp sạc. Ngược lại, tai nghe vẫn có khả năng phát nhạc ấn tượng trong 6 giờ chỉ với một lần sạc đầy.

Mua ngay tai nghe không dây Oppo Enco R2 chính hãng, giá tốt với CellphoneS

Hiện tại, mọi người đã có thể trải nghiệm và mua được tai nghe không dây Oppo Enco R2 tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Đến đây, bạn không chỉ dễ dàng sở hữu tai nghe với giá tốt mà còn có cơ hội nhận thêm về nhiều ưu đãi có giá trị đi kèm, do đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button