Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.190.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max tạo ra luồng gió mạnh mẽ để làm mát mọi dòng PC với kích thước quạt 30mm làm từ chất liệu Polyme tinh thể lỏng siêu bền. Công nghệ Corsair Airguide điều hướng luồng gió lưu thông ổn định giúp nhiệt độ máy luôn mát mẻ với độ ồn chỉ 29.5dB ở tốc độ tối đa 2000RPM . Đặc biệt tản nhiệt khí sẽ hoạt động ở tốc độ từ 425 - 2000RPM tùy theo tác vụ để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện cũng như giảm tiếng ồn.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max - Nhiệt độ ổn định trong mọi tác vụ

Với người dùng PC, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max được xem là linh kiện quan trọng giúp giữ nhiệt độ máy ổn định từ đó giúp tăng tuổi thọ của linh kiện cũng như đảm bảo trải nghiệm sử dụng mượt mà.

Chất liệu Polymer siêu bền

Do phải hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao liên tục, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max được sản xuất từ chất liệu Polyme tinh thể lỏng gia cố bằng sợi thủy tinh. Do đó quạt hoàn toàn có thể chạy liên tục ở nhiều mức tốc độ, nhiệt độ khác nhau mà không gặp tình trạng biến dạng đảm bảo cho việc sử dụng trong thời gian dài.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max - Nhiệt độ ổn định trong mọi tác vụ

Theo các thông số từ nhà sản xuất, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max có độ dày hơn đến 20% so với các sản phẩm trong phân khúc với kích thước lên đến 30mm. Kích thước lớn hơn cho phép quạt sản sinh ra luồng gió mạnh hơn để làm mát cho máy tính khi sử dụng các tác vụ nặng. Bên cạnh đó, Corsair RS120 Max cũng tương thích với hầu hết các dòng case PC, do đó đây sẽ là dòng quạt có thể dùng cho cả PC văn phòng lẫn gaming.

Luồng gió ổn định

Nhờ vào kích thước quạt lớn, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max có thể đẩy một lượng lớn hơi nóng từ các linh kiện bên trong case ra ngoài từ đó giúp PC tản nhiệt nhanh hơn cũng như đảm bảo hiệu năng cho thiết bị.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max - Nhiệt độ ổn định trong mọi tác vụ

Công nghệ Corsair Airguide sử dụng cánh quạt chất lượng cao để tạo ra luồng khí mạnh mẽ hình nón để hút khí nóng hiệu quả hơn cũng như giúp đẩy nhanh quá trình làm mát thiết bị vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó công nghệ này cũng giúp giảm tải đáng kể cho quạt từ đó làm tăng đáng kể tuổi thọ cũng như hiệu suất hoạt động trên Corsair RS120 Max.

Hoạt động yên tĩnh

Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max thể hiện sự linh hoạt trong lúc vận hành với khả năng điều chỉnh tốc độ quay từ 425 - 2000RPM dựa vào tác vụ đang được sử dụng. Trong những tác vụ nhẹ như lướt web, làm văn phòng quạt sẽ tự động giảm tốc độ quay để đảm được sự êm ái trong lúc hoạt động cũng như giúp tiết kiệm điện hơn.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max - Nhiệt độ ổn định trong mọi tác vụ

Ngược lại, trong lúc chơi game hay sử dụng các tác vụ đồ họa, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max thường sẽ hoạt động ở mức công suất tối đa và độ ồn chỉ giao động trong khoảng 10 - 29.5dB, không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng hằng ngày.

Mua tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max tại CellphoneS

Với chất liệu có độ bền cao cũng như độ ồn khá thấp trong lúc vận hành, tản nhiệt bộ 3 Fan Corsair RS120 Max được ưa chuộng và tin dùng bởi đông đảo người sử dụng PC. Sản phẩm đang có mặt tại chuỗi cửa hàng CellphoneS với các chương trình khuyến mãi như giảm giá cho Smember, ưu đãi qua cổng thanh toán, thẻ tín dụng… Để hưởng các ưu đãi hấp dẫn kể trên, hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button