Tản nhiệt Corsair ICUE Link QX120 RGB Expansion kit


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.290.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit là giải pháp tối ưu với tốc độ quay lên đến 2.400 vòng/phút , tích hợp chế độ Zero RPM và hệ thống iCUE LINK . Với iCUE LINK, người dùng có thể kết nối và điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc. Linh kiện tản nhiệt khí không chỉ mạnh về hiệu suất mà còn sở hữu thiết kế hiện đại với đèn LED RGB rực rỡ. 

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit - Lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hiệu năng cao

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit sở hữu thiết kế tiên tiến, hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Vì thế, chúng nghiễm nhiên trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sử dụng dòng máy tính hiệu năng cao.

Hiệu suất tản nhiệt vượt trội

Điểm nổi bật của tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit là thiết kế cánh quạt tối ưu. Cánh quạt được thiết kế chuyên biệt với hình dáng và góc nghiêng lý tưởng, tối đa hóa lưu lượng gió và áp suất tĩnh. Quạt có tốc độ quay tối đa lên đến 2.400 vòng/phút, tạo ra luồng gió mạnh mẽ lên đến 63.1 CFM. Chúng hạ nhiệt hiệu quả cho CPU, VGA và các bộ phận khác, ngay cả khi đang ở mức tải cao nhất.

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit - Lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hiệu năng cao

Tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiếng ồn dưới tải nặng

Tiếng ồn là một yếu tố quan trọng khi chọn lựa tản nhiệt cho máy tính. Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến. Chúng đảm bảo hoạt động êm ái ngay cả khi quạt quay ở tốc độ cao. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về tiếng ồn ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng máy tính.

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit - Lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hiệu năng cao

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB còn có khả năng duy trì sự ổn định cho hệ thống dưới mọi tình huống tải nặng. Quạt QX120 RGB giữ cho nhiệt độ các linh kiện luôn trong mức an toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Ngay cả khi người dùng cần hiệu suất đủ cao để tiến hành các tác vụ nặng như render video hay chạy các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp. 

Chế độ Zero RPM (Không vòng/phút)

Chế độ Zero RPM (Không vòng/phút) là một tính năng độc đáo của tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expansion Kit. Chế độ Zero RPM hoạt động dựa trên nhiệt độ của hệ thống. Khi nhiệt độ của hệ thống giảm xuống dưới mức tiêu chuẩn, quạt sẽ lập tức ngừng quay. Việc này giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động và tiết kiệm điện năng dư thừa. 

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit - Lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hiệu năng cao

Tính năng kết nối liền mạch iCUE LINK

Một trong những điểm mạnh của tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit là hệ thống Corsair iCUE LINK. Chúng là là hệ thống kết nối được thiết kế để tối ưu hóa việc quản lý và điều khiển các thiết bị tản nhiệt và ánh sáng.Các thiết bị kết nối qua iCUE LINK đều được thiết kế để dễ dàng lắp đặt với các đầu nối cắm chắc chắn. 

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit - Lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hiệu năng cao

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit cho phép điều khiển tất cả các thiết bị thông qua duy nhất phần mềm Corsair iCUE. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thay đổi tốc độ quạt, điều chỉnh đèn LED RGB, và theo dõi nhiệt độ. Ngoài ra, bộ Expain Kit còn cho phép thêm nhiều thiết bị tản nhiệt, ánh sáng mà không cần phải thay đổi cấu trúc kết nối ban đầu.

Khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị

Tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit được thiết kế để tương thích cao với nhiều loại thiết bị phổ biến. Người dùng cũng có thể tích hợp thêm các thiết bị khác một cách dễ dàng khi có nhu cầu. Dù là loại máy tính nào, Corsair iCUE LINK đều tạo ra một môi trường làm việc hoặc chơi game tối ưu nhất.

Khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị

Mua tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit chất lượng tại CellphoneS

Hiện tại, tản nhiệt Fan Corsair iCUE LINK QX120 RGB Expain Kit đang có mức giá hợp lý tại CellphoneS. Với chính sách bảo hành đầy đủ, CellphoneS luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Ghé CellphoneS mua ngay hôm nay để nâng tầm hiệu suất tản nhiệt cho máy tính nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button