Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste

LKPC.PK04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

190.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGKeo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste sẽ là giải pháp tối ưu, giúp người dùng dễ dàng thay mới chất làm mát và duy trì nhiệt độ ổn định cho CPU, GPU. Sản phẩm keo tản nhiệt của Corsair còn góp phần kéo dài tuổi thọ cho linh kiện khi có thể hạn chế tình trạng mài mòn vi mô diễn ra trong quá trình hoạt động của PC.

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste - Giải pháp làm mát cho CPU và GPU

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste với khả năng duy trì nhiệt độ ổn định, thay thế dễ dàng sẽ là giải pháp làm mát tối ưu cho CPU, GPU trên chiếc PC của bạn. Nhờ khả năng lấp đầy các mài mòn vi mô mà sản phẩm sẽ còn hỗ trợ để nâng cao tuổi thọ cho linh kiện.

Nâng cao hiệu suất tản nhiệt với hợp chất oxit kẽm đặc biệt

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste được tạo ra từ hợp chất oxit kẽm đặc biệt để hỗ trợ cải thiện khả năng hoạt động cho CPU, GPU. Với kháng nhiệt cực thấp, keo tản nhiệt TM30 của Corsair sẽ dẫn nhiệt tốt hơn để duy trì nhiệt độ thấp hơn so với các sản phẩm miếng dán nhiệt thông thường.

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste

Nhờ việc được sản xuất dưới dạng keo bơm, Corsair TM30 Performance Thermal Paste còn dễ dàng thay thế hợp chất nhiệt có trên bộ làm mát CPU, GPU để người dùng có thể tự mình thực hiện tại nhà. Keo tản nhiệt TM30 của Corsair còn có độ ổn định cao để không xảy ra tình trạng khô, nứt hay thay đổi tính nhất quán để có thể sử dụng trong nhiều năm.

Hạn chế tình trạng mài mòn vi mô

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste không chỉ cải thiện hiệu quả làm mát mà còn góp phần nâng cao tuổi thọ cho chiếc PC của người dùng. Độ nhớt thấp của keo tản nhiệt TM30 cho phép sản phẩm len lỏi và lấp đầy các mài mòn ở mức vi mô và các kênh truyền nhiệt cao điểm.

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste

Nhờ việc có thể hạn chế tình trạng mài mòn trong quá trình CPU, GPU hoạt động này mà các linh kiện sẽ có được tuổi thọ cao cùng khả năng hoạt động ổn định hơn. Keo tản nhiệt TM30 của Corsair còn không có khả năng dẫn điện, không chứa các chất bay hơi để đảm bảo an toàn cho PC trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mua keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste giá tốt tại CellphoneS

Keo tản nhiệt Corsair TM30 Performance Thermal Paste hiện đã có thể tìm mua chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Đến ngay CellphoneS để sở hữu giải pháp tản nhiệt cho CPU, GPU này và nhận thêm nhiều ưu đãi trong quá trình thanh toán, ưu đãi thành viên cùng các chương trình giảm giá diễn ra xuyên suốt trong năm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button