Tản nhiệt khí DeepCool AK400

TNK.DC

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

640.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngTản nhiệt khí Deepcool AK400 - Làm mát tốt, ổn định

Tản nhiệt khí Deepcool AK400 có tốc độ làm mát nhanh với độ ồn thấp. Thiết bị tản nhiệt khí này còn sở hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, do sử dụng tản nhiệt khí Deepcool AK400 cũng sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao cho PC của bạn.

Thiết kế độc đáo mang đến khả năng làm mát hiệu quả

Tản nhiệt khí Deepcool AK400 có thiết kế theo mô hình vây ma trận, phần nắp trên độc đáo. Toàn bộ thiết bị đều được mạ niken đánh bóng nhằm tăng thêm vẻ ngoài xịn sò của tản nhiệt. Kết hợp với 4 ống dẫn nhiệt làm từ đồng mang đến tốc độ làm mát nhanh chóng.

Đánh giá tản nhiệt khí Deepcool AK400

Đặc biệt, tản nhiệt với thiết kế độc đáo này kết hợp với quạt PWM hiệu suất cao, mang đến sự cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và tiếng ồn. Công suất ấn tượng mang lại tốc độ làm mát vượt trội, có thể tối đa hóa luồng không khí với độ chính xác cao.

Hiệu suất cao và khả năng làm mát hiệu quả

Tản nhiệt khí Deepcool AK400 dễ dàng cài đặt với máy tính, kết hợp với giá đỡ làm từ kim loại giúp đảm bảo chắc chắn cho tản nhiệt. Đồng thời đảm bảo an toàn trên các nền tảng hỗ trợ phiên bản của AMD và Intel.

Đánh giá tản nhiệt khí Deepcool AK400

AK400 đạt khả năng làm mát với hiệu suất cao, cùng với độ ồn giảm nhờ vào quạt FDB. Hiệu suất của tản nhiệt lên đến 220W, phù hợp cho CPU thế hệ mới. Tản nhiệt khí Deepcool AK400 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những loại máy tính cần hiệu suất tản nhiệt mạnh mẽ.

Mua tản nhiệt khí Deepcool AK400 giá tốt, chất lượng tại CellphoneS

Tản nhiệt khí Deepcool AK400 luôn có sẵn tại các chi nhánh của CellphoneS. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ cho quá trình lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng/bảo quản. Bên cạnh đó, CellphoneS cung cấp nhiều mặt hàng công nghệ tiên tiến khác với chất lượng cao.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


A

An

 4 tháng trước

sản phẩm này có đèn led ko shop

Quản trị viên

QTV
 4 tháng trước
CellphoneS xin chào anh An !
Dạ sản phẩm này chưa có đèn rồi ạ
Thân Mến !
contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button