Tản nhiệt khí Cooler Master MasterAir MA624 Stealth

TNK.CM.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth - Khả năng tản nhiệt ấn tượng

Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth - dòng sản phẩm tản nhiệt mới của Cooler Master mà bạn không thể bỏ qua. Linh kiện tản nhiệt khí mang đến một thiết kế đẹp cùng khả năng tản nhiệt ấn tượng cho máy tính.

Khả năng tản nhiệt, hiệu năng làm mát ấn tượng

Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth được thiết kế với 6 ống dẫn nhiệt cùng mặt đế đồng mạ nickel. Nhờ đó có thể tăng khả năng tiếp xúc với CPU giúp cho quá trình tản nhiệt trở nên hiệu quả hơn.

Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth - Khả năng tản nhiệt ấn tượng

Sự kết hợp của hai quạt SickleFlow 140, Masterair MA624 mang đến luồng gió và áp suất tối ưu nâng cao hiệu năng làm máy và duy trì độ ồn ở mức nhỏ. Đồng thời, với sự bố trí của 2 tháp tản tiếp xúc phần truyền nhiệt giúp thiết bị có tác dụng làm mát tốt hợp. 

Thiết kế nổi bật, đẹp mắt

Khoác lên bên ngoài một thiết kế khá hầm hố, tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth thu hút được khá nhiều ánh nhìn. Sự sang trọng và đẳng cấp được toát lên từ phần nắp đen bằng nhôm màu đen.

Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth - Khả năng tản nhiệt ấn tượng

Tổng thể của Masterair MA624 tạo nên sự hài hoà với bộ PC. Thiết kế của tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth mang đến một sự mạnh mẽ, cứng cáp giúp cho người dùng có thể build được chiếc máy tính ấn tượng.

Mua ngay tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth chính hãng tại CelphoneS

Tản nhiệt khí Masterair MA624 Stealth hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá ấn tượng. Đến ngay CellphoneS để được tư vấn build PC và hỗ trợ chọn mua tản nhiệt khí Masterair chính hãng và phù hợp bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button