Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High Performance Liquid

TNN.DC.27

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.390.000₫

2.550.000₫Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid - Hiệu suất cao, vận hành tốt

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid là bộ làm mát CPU bằng chất lỏng với hiệu suất cao. DeepCool LT520 cung cấp khả năng tản nhiệt nhanh chóng từ quạt DeepCool FK120 và khung chắc chắn. 

Tối đa hóa hiệu suất, đơn giản và an toàn

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid được xây dựng trên thế hệ máy bơm thứ 4, đem đến hiệu suất cao và khả năng tối ưu hóa mạnh mẽ. Cụ thể, tản nhiệt sở hữu cải tiến trong thiết kế vi kênh, trang bị động cơ truyền động 3 pha và có đến bằng đồng nguyên khối dày, chắc chắn.

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid - Hiệu suất cao, vận hành tốt

Ngoài ra, quá trình cài đặt của tản nhiệt DeepCool LT520 High-Performance Liquid cũng trực quan và sử dụng đơn giản. Do đó, thiết bị có thể đảm bảo bạn dùng được trên mọi áp suất của bất kỳ nền tảng nào.

Tản nhiệt cực mạnh mẽ, đồng bộ hóa RGB tốt

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid sẽ cung cấp khả năng làm mát mạnh mẽ, do trang bị quạt DeepCool FK120. Kết hợp với đó là khung chắc chắn và vòng bi có hiệu quả vận hành bền bỉ. 

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid - Hiệu suất cao, vận hành tốt

Đồng thời, tản nhiệt nước này còn có phạm vi PWM động từ 500-2250 vòng/phút đi kèm với luồng không khí tối cao cho hiệu suất tản nhiệt tốt hơn. Tuy vậy, khi vận hành DeepCool LT520 lại có tiếng ồn thấp nên người dùng có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, thông qua phần mềm RGB, tản nhiệt nước sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa ánh sáng RGB cùng bo mạch chủ. Từ đó, bạn có thể kiểm soát các hiệu ứng ánh sáng và thiết lập theo ý muốn của mình. 

Mua ngay tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid giá tốt ở CellphoneS

Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520 High-Performance Liquid cung cấp hiệu suất làm mát bằng chất lỏng hiệu quả cho CPU. Do đó, hãy đến nhanh với CellphoneS để trải nghiệm tận mắt và sở hữu nhanh tản nhiệt giá rẻ này cho hệ thống của bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button