Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT520

TNN.DC.07

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt Deepcool LT520 - Tăng tốc hiệu suất làm mát tối ưu 

Tản nhiệt Deepcool LT520 là bộ làm mát CPU bằng chất lỏng hỗ trợ đủ các nền tảng socket phổ biến, có cả sTRX4/sTR4 cho hệ thống Threadripper. Đây là giải pháp làm mát có hiệu suất cao, khả năng tản nhiệt mạnh mẽ đa chiều. Hãy xem đoạn mô tả dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng tản nhiệt nước này.

Cải tiến hiệu suất, tăng diện tích làm mát 

Deepcool LT520 là dòng tản nhiệt nước AIO thuộc thế hệ thứ tư được cải tiến hiệu suất tăng tốc động cơ lên đến 3100 vòng/phút. Đảm bảo thiết kế khoa học, thích hợp thúc đẩy lưu lượng nước xuyên suốt làm mát tối ưu.

Đánh giá tản nhiệt nước AIO Deepcool LT520

Deepcool LT520 được tích hợp phần đế đồn có tiết diện lớn, tăng diện tích tiếp xúc cải thiện hiệu suất làm mát. Lớp keo tản nhiệt chất lượng cao góp phần hạ nhiệt nhanh chóng cho tổng thể máy khi nhiệt độ tăng lên.

Độ ồn thấp, thiết kế ẩn dễ lắp đặt

Deepcool LT520 cho phép người dùng trải nghiệm những giây phút êm ả dễ chịu với khả năng khử ồn ưu việt. Đồ ồn tối đa của thiết bị khi máy nóng chỉ ở mức 32.9 dB(A), có thêm lớp đệm cao su mềm chống rung.

Đánh giá tản nhiệt nước AIO Deepcool LT520

Bạn có thể lắp đặt tản nhiệt nước Deepcool LT520 dễ dàng với quá trình cài đặt nhanh chóng, đơn giản tương thích với mọi nền tảng. Phần giá đỡ cho tản nhiệt mang màu đen tạo cảm giác ẩn kín tối giản không rườm rà.

Mua tản nhiệt Deepcool LT520 chính hãng giá rẻ tại cửa hàng CellphoneS

Tản nhiệt Deepcool LT520 là giải pháp giúp cân bằng môi trường nhiệt độ máy, tăng sự bền bỉ và tuổi thọ cho linh kiện. Đến ngay CellphoneS để sở hữu chiếc tản nhiệt này với giá thấp, chính sách bảo hành uy tín kèm nhiều ưu đãi quà tăng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button