Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm

TNN.NZXT.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 6 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm đã có sự tuỳ biến về ngoại hình, thay thế nắp bơm bằng vòng đèn LED có thể xoay và tùy chỉnh chiếu sáng sống động. Sử dụng quạt Aer P để tăng mức độ làm mát mà vẫn giữ độ ồn ở mức tối thiểu. Sản phẩm tản nhiệt nước còn tương thích với nhiều dòng CPU Intel và AMD trên hầu hết các chuẩn socket hiện đại.

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm - Hiệu suất tối ưu, thiết kế tiên tiến

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng làm mát mạnh mẽ cùng với thiết kế hiện đại, sáng tạo. Sản phẩm này đã thể hiện một sự tiên phong trong lĩnh vực tản nhiệt nước. Do đó, nếu bạn quan tâm đến thiết bị này thì cùng xem chi tiết hơn ở phần dưới đây.

Tương thích nhiều chuẩn socket, gọn gàng để dễ lắp đặt

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm là lựa chọn phù hợp dành đến cho nhiều chuẩn socket khác nhau. Trong đó, nó có thể dùng được cùng với Intel LGA 1150, 1155, 1156, 1366,.... hay AMD Socket AM,...

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm - Hiệu suất tối ưu, thiết kế tiên tiến

Ngoài ra, NZXT Kraken X73 (360mm) còn được làm với vẻ ngoài hiện đại và khá gọn gàng nhằm tối ưu không gian lắp đặt. Tản nhiệt còn được hoàn thiện chính từ vật liệu đồng và nhựa nên khá bền bỉ cho tuổi thọ hoạt động kéo dài.

Hiệu suất tối ưu, phần mềm CAM thông minh

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm được trang bị một bộ tản nhiệt tiên tiến với bơm cao cấp có số vòng quay 800 – 2,800 + 300 RPM. Với ba quạt 120mm tản nhiệt, sản phẩm này có khả năng làm mát cực kỳ mạnh mẽ, giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho CPU của bạn, cho phép bạn chạy các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi hiệu suất cao.

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm - Hiệu suất tối ưu, thiết kế tiên tiến

Bên cạnh việc điều khiển ánh sáng RGB, phần mềm CAM của NZXT còn cho phép bạn theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ. Đồng thời, bạn có còn thể thay đổi màu sắc giao diện của vòng đèn LED RGB theo sở thích riêng.

Mua ngay tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm chính hãng ở CellphoneS

Tản nhiệt nước AIO NZXT X73 360mm là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê công nghệ. Hãy đến ngay với CellphoneS để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button