Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360MM RGB màn hình LED


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 6 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB sử dụng máy bơm Asetek thế hệ 7, nâng cấp hệ thống quạt tản nhiệt 3 quạt và máy bơm tốc độ cao để làm mát hiệu quả. Nó tương thích được với nhiều CPU và hỗ trợ đa dạng các loại socket. Sản phẩm tản nhiệt nước còn trang bị màn hình LED và hệ thống đèn LED RGB thêm ấn tượng. 

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB - Vận hành êm ái, độ tin cậy cao

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB là sản phẩm giúp thúc đẩy hiệu suất làm mát bằng chất lỏng vượt trội cho hệ thống. Với trang bị máy bơm thế hệ mới ở tốc độ động cơ cao cùng sự hỗ trợ từ nhiều quạt tản nhiệt, hứa hẹn sẽ có khả năng hoạt động hiệu quả và bền lâu.

Sử dụng động cơ máy bơm mới với 3 quạt 

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB được hãng chú trọng khi sử dụng máy bơm Asetek thế hệ thứ 7. Đây là phiên bản cải tiến mới, đã được tối ưu hiệu quả làm mát khi hoạt động đến 800RPM mà vẫn đảm bảo ổn định nhờ vào sự gia cố chắc chắn của ống dẫn 400mm.

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB - Vận hành êm ái, độ tin cậy cao

Đi kèm cùng đó là 3 quạt tản nhiệt kích thước 120 x 120 x 26mm. Do đó, lưu lượng và áp suất không khí được tăng cường, mang lại khả năng vận hành êm ái và góp phần làm cho hiệu suất làm mát bằng chất lỏng mạnh mẽ hơn.

Tùy chỉnh với màn hình LED, tương thích rộng rãi

Điểm đặc biệt ở tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB chính là được trang bị chiếc màn hình LED 2.36 inch có thể hiển thị 24-bit màu. Ở đây người dùng còn được phép tùy chỉnh các hình ảnh, màu sắc để hệ thống PC của bạn thêm thú vị.

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB - Vận hành êm ái, độ tin cậy cao

Ngoài ra, tản nhiệt còn có khả năng tương thích mở rộng với hầu hết các chuẩn socket phổ biến hiện nay. Do đó, nếu PC của bạn đang dùng LGA 1700, 1200, AMD AM4 và AMD Ryzen 9 trở lại,.. thì việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Mua tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB giá rẻ ở CellphoneS

Tản nhiệt nước AIO NZXT Z73 360mm RGB hiện đang được bán ra tại CellphoneS với mức giá hợp lý, đảm bảo hàng chính hãng. Do đó, bạn hãy ghé đến đây để trải nghiệm và rinh ngay về để nâng cao hoạt động PC của bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button