Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360

TNN.AS.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 6 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 - Thiết kế hiện đại, tối ưu hiệu suất

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 là một trong những hệ thống tản nhiệt cao cấp, mang lại hiệu suất tối ưu dành cho các game thủ. Thiết bị nổi bật với quạt Noctua chất lượng, màn hình LCD hiện đại cùng khả năng tương thích với nhiều dòng CPU.

Quạt Noctua mạnh mẽ, màn hình LCD chất lượng

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 được tích hợp bộ 3 quạt Noctua iPPC 2000 PWM chất lượng với khả năng làm mát đáng kinh ngạc. Quạt gây ra tiếng ồn rất thấp khi hoạt động, giúp bạn tăng cường tập trung vào công việc, đẩy hiệu suất lên mức tối đa.

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 - Thiết kế hiện đại, tối ưu hiệu suất

Một trong những ưu điểm vượt trội của tản nhiệt nước ROG RYUJIN III 360 phải kể đến là màn hình LCD 3,5 inch. Nhờ đó, các thông tin hệ thống hữu ích sẽ được hiển thị một cách chính xác, chẳng hạn như nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt hay tần số. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màn hình hiển thị bằng trung tâm điều khiển.

Thiết kế hiện đại, tương thích nhiều CPU

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 gây ấn tượng với thiết kế sang trọng mang vẻ đẹp hiện đại. Thiết bị được tích hợp giải pháp bơm Asetek thế hệ 8, dễ trở thành một điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian dàn máy của riêng bạn.

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 - Thiết kế hiện đại, tối ưu hiệu suất

ROG RYUJIN III 360 Ryujin có khả năng tương thích tốt với nhiều nền tảng bo mạch chủ Intel và AMD, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, thiết bị tích hợp ống dẫn nước, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và định tuyến hơn.

Mua ngay tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt nước ASUS ROG RYUJIN III 360 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường hiệu suất cho máy tính của bạn. Đến ngay CellphoneS để sở hữu bộ quạt tản nhiệt nước chất lượng này với giá thành ưu đãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button