Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.590.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT được trang bị đầu bơm hiệu suất cao cùng tấm đồng chia luồng dẫn nhiệt để mang tới khả năng làm mát hiệu quả cho CPU. Mẫu tản nhiệt nước của Corsair còn sở hữu hệ thống LED RGB có thể dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng theo sở thích cá nhân. Corsair H100i Elite LCD XT còn được trang bị thêm hệ thống quạt từ tính để nâng cao hiệu quả làm mát nhưng vẫn đảm hoạt động yên tĩnh.

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT - Tối ưu khả năng làm mát, nâng tầm cá tính cho bộ PC

Tản nhiệt nước H100i Elite LCD XT là một trong những dòng tản nhiệt AIO có kích thước 240mm được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại của Corsair. Không chỉ mang tới khả năng làm mát hiệu quả, bộ tản nhiệt AIO của Corsair này sẽ còn giúp người dùng tùy chỉnh phong cách chiếc PC theo đúng cá tính của bản thân thông qua hệ thống LED RGB bắt mắt.

Làm mát CPU vượt trội

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT được trang bị một đầu bơm hiệu suất cao, có tốc độ dòng chảy cao. Nhờ đó mà bộ tản nhiệt AIO của Corsair sẽ luôn có thể tối ưu khả năng làm mát và đảm bảo duy trì nhiệt độ cho CPU ổn định để có thể tận dụng tới từng MHz cuối cùng của chip xử lý. 

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT - Tối ưu khả năng làm mát, nâng tầm cá tính cho bộ PC

Kèm theo đó là hệ thống quạt PWM cung cấp luồng gió mạnh mẽ để tăng cường hiệu suất làm mát cho CPU. Corsair H100i Elite LCD XT còn có thêm một tấm lạnh ở mặt sau đầu bơm để nâng cao hiệu suất dẫn nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình CPU hoạt động. 

Thiết kế độc đáo, cá tính và lắp đặt dễ dàng

Đầu bơm của tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT còn được trang bị hệ thống đèn LED RGB có thể điều chỉnh hiệu ứng thông qua phần mềm iCUE để khiến chiếc PC trở nên sống động hơn. Mẫu tản nhiệt AIO của Corsair được tối ưu về thiết kế để lắp đặt một cách nhanh chóng thông qua một cáp duy nhất . Nhờ đó mà sản phẩm có thể tương thích tốt với nhiều dòng bo mạch chủ, bao gồm các sản phẩm mới nhất của Intel, AMD.

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT - Tối ưu khả năng làm mát, nâng tầm cá tính cho bộ PC

Tiếng ồn cực thấp, tích hợp chế độ Zero RPM

Dù là dòng sản phẩm tản nhiệt nước nhưng Corsair H100i Elite LCD XT vẫn được tích hợp thêm hệ thống quạt PWM để nâng cao hiệu quả tản nhiệt. Thế hệ quạt làm mát từ tính mới của Corsair còn phát tiếng ồn cực thấp ngay cả khi hoạt động ở cường độ hoạt động cao để luôn đảm bảo quá trình vận hành êm ái, không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. 

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT - Tối ưu khả năng làm mát, nâng tầm cá tính cho bộ PC

Thông qua phần mềm iCUE, người dùng còn có thể kích hoạt thêm tính năng Zero RPM. Với tính năng này, quạt tản nhiệt trên Corsair H100i Elite LCD XT sẽ dừng hoàn toàn khi máy tính hoạt động ở cường độ thấp để loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn phát ra từ chi tiết này.

Mua tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT giá tốt tại CellphoneS

Tản nhiệt nước Corsair H100i Elite LCD XT hiện đã có thể dễ dàng tham khảo và đặt hàng chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Với đa dạng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hội viên độc quyền, chính sách trả góp hấp dẫn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,...bạn sẽ không chỉ có thể mua được mẫu quạt tản nhiệt AIO của Corsair với giá cực tốt mà còn có thể tìm được các linh kiện phù hợp để tự build bộ PC của riêng mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button