Tản nhiệt nước Corsair H150i Elite Capellix XT


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

5.290.000đ

5.890.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngTản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT mạnh mẽ với radiator 360mm và 3 quạt ML RGB 120mm PWM cùng đầu bơm thế hệ mới. Tản nhiệt với chất liệu nhôm cùng tấm lạnh đồng hỗ trợ quá trình thoát nhiệt nhanh chóng. Cùng với đó sản phẩm tản nhiệt nước này còn tương thích với đa dạng thế hệ CPU từ Intel đến AMD.

Tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT cao cấp, bền bỉ, tản nhiệt vượt trội

Tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT là một hệ thống tản nhiệt nước AIO cao cấp với hiệu suất tản nhiệt mạnh mẽ, khả năng kiểm soát linh hoạt, thiết kế hiện đại và khả năng tùy chỉnh cao. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ và người dùng chuyên nghiệp muốn ép xung CPU và có được trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định.

Tản nhiệt mạnh mẽ, êm ái khi hoạt động

Tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT là một giải pháp tản nhiệt mạnh mẽ và linh hoạt cho các hệ thống máy tính hiện đại. Với một bộ tản nhiệt mạnh mẽ gồm radiator 360mm và 3 quạt RGB 120mm PWM, đảm bảo luồng không khí mạnh mẽ để tản nhiệt CPU hiệu quả. Đầu bơm thế hệ mới cung cấp lưu lượng nước cao và hiệu suất tản nhiệt tối ưu, đáp ứng mọi yêu cầu tản nhiệt, kể cả cho CPU ép xung cao.

Hiệu suất tản nhiệt nước Corsair H150i Elite Capellix XT

Với quạt ML RGB hoạt động êm ái và chế độ Zero RPM giúp mang lại sự yên tĩnh tuyệt đối khi không cần tản nhiệt nhiều. 

Phần mềm iCUE cung cấp một giao diện trực quan để giám sát và điều chỉnh các thông số như nhiệt độ CPU, tốc độ quạt, và hiệu ứng đèn LED RGB, đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa với các thiết bị Corsair khác, tạo ra một hệ thống ánh sáng đồng bộ và hấp dẫn.

Tùy chỉnh độc đáo, dễ dàng theo trải nghiệm cá nhân

Tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT với khả năng tùy chỉnh độc đáo, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng. Đồng thời, hiệu ứng đèn LED RGB với 16 triệu màu và nhiều tùy chọn sẽ làm phong phú thêm không gian của bạn. Quạt ML RGB có thể điều chỉnh tốc độ từ 550 đến 2100 RPM và hỗ trợ Zero RPM, tạo điều kiện tối ưu cho việc làm mát máy tính.

Thiết kế tản nhiệt nước Corsair H150i Elite Capellix XT

Tương thích đa dạng, linh hoạt

Tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT rất linh hoạt với khả năng tương thích đa dạng. Linh kiện hỗ trợ nhiều loại socket CPU của cả Intel và AMD, bao gồm các dòng mới nhất như LGA 1700 hay 2011 của Intel và AM5 của AMD. Với độ dài ống dẫn nước lên đến 450mm, chúng mang tới sự thuận tiện cho việc lắp đặt trong các case máy tính khác nhau.

Khả năng tương thích trên tản nhiệt nước Corsair H150i Elite Capellix XT

Mua ngay tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT chất lượng, chính hãng, ưu đãi hấp dẫn tại CellphoneS

Mua ngay tản nhiệt nước CORSAIR H150i ELITE CAPELLIX XT chính hãng tại CellphoneS để trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cao. Với ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành dài lâu cùng quà tặng ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu tản nhiệt hoàn hảo cho dàn máy tính của bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button