Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

6.290.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT được tích hợp với 33 đèn LED RGB rực rỡ cùng 3 quạt làm mát hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả cho dàn PC của bạn. Linh kiện tản nhiệt nước này còn được tích hợp chế độ Zero RPM với cơ chế tự động ngừng hoạt động của quạt khi ở nhiệt độ thấp. Phần mềm iCUE trên tản nhiệt nước hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng thiết bị tiện lợi. 

Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT - Tản nhiệt sở hữu hệ thống đèn bắt mắt và khả năng làm mát tối ưu

Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT giúp bạn hoàn thiện hệ thống PC của mình với hiệu suất làm mát vượt trội. Cấu trúc tản nhiệt bao gồm nhiều quạt làm mát với kích thước lớn nên có thể tạo ra luồng không khí mát giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định. Đặc biệt hơn, tản nhiệt còn được tích hợp thêm hệ thống đèn RGB vô cùng bắt mắt. 

Trang bị hệ thống đèn RGB nổi bật

Tản nhiệt nước đến từ thương hiệu Corsair sử dụng hệ thống bao gồm 33 đèn LED RGB vô cùng rực rỡ và bắt mắt được gắn kèm với các quạt RGB. Nhờ vào đó, hệ thống tản nhiệt sẽ góp phần tạo nên thiết kế hoàn mỹ và điểm nhấn nổi bật cho dàn PC của bạn.

Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT - Tản nhiệt sở hữu hệ thống đèn bắt mắt và khả năng làm mát tối ưu

Hiệu suất tản nhiệt tối ưu

Với hệ thống 3 tản nhiệt nước, thiết bị đến từ nhà Corsair có khả năng tạo ra luồng không khí mát mẻ góp phần đảm bảo PC luôn hoạt động ổn định, mượt mà. Ngoài ra, mỗi tản nhiệt nước có kích thước lớn lên đến 420mm giúp không khí nóng bên trong hệ thống được lưu thông và thoát ra môi trường bên ngoài dễ dàng hơn. 

Hiệu suất tản nhiệt tối ưu

Hỗ trợ lắp đặt đơn giản

Đi kèm với tản nhiệt nước là giá đỡ hỗ trợ người dùng lắp đặt thiết bị dễ dàng mà không cần đến dụng cụ đi kèm. Ngoài ra, tản nhiệt nước còn được tích hợp cổng kết nối USB Type-C phổ biến cùng khả năng tương thích đa dạng các bo mạch chủ. Nhờ vào đó, bạn có thể lắp đặt tản nhiệt nước dễ dàng vào hệ thống của mình. 

Hỗ trợ lắp đặt đơn giản

Hạn chế độ ồn tối thiểu

Cấu hình của tản nhiệt nước được tích hợp thêm chế độ Zero RPM tiên tiến. Theo đó, chế độ này sẽ giúp quạt tản nhiệt ngừng hoạt động hoàn toàn khi nhiệt độ của hệ thống PC ở mức thấp. Như vậy, chế độ Zero RPM sẽ góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cũng như loại bỏ tiếng ồn của quạt làm mát. 

Hạn chế độ ồn tối thiểu

Hỗ trợ theo dõi và tùy chỉnh tiện lợi với phần mềm iCUE

Phần mềm iCUE bên trong tản nhiệt hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh hệ thống đèn RGB của hệ thống cũng như theo dõi nhiệt độ CPU,... Với giao diện trực quan, bạn có thể tận dụng phần mềm iCUE để điều chỉnh hệ thống theo ý muốn của mình. 

Hỗ trợ theo dõi và tùy chỉnh tiện lợi với phần mềm iCUE

Mua ngay Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt nước Corsair H170i Elite Capellix XT là linh kiện rất đáng tham khảo để bạn có thể làm mát hệ thống PC của mình. Khi đặt mua tản nhiệt nước Corsair tại CellphoneS, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thành viên Smember. Nhanh chóng đặt mua ngay tản nhiệt nước Corsair chính hãng tại CellphoneS bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button