Tản nhiệt nước Corsair ICUE Link H170i RGB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.390.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RG là thiết bị làm mát cần thiết giúp hệ thống máy tính của người dùng hoạt động mạnh mẽ hơn và ổn định hơn. Bộ tản nhiệt gồm nhiều lớp đồng được phủ keo tản nhiệt với công nghệ mới giúp nhanh chóng giảm nhiệt độ của CPU, hệ thống. Kết hợp với đó là quạt tản nhiệt QX140 RGB hoạt động với vận tốc nhanh tạo ra nhiều luồng gió mát làm tăng hiệu quả tản nhiệt. Bộ tản nhiệt nước này còn được trang bị hệ thống đèn LED cực nhạy với hàng chục nghìn màu sắc rực rỡ. 

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB công nghệ làm mát tối tân và dải màu RGB sinh động

Corsair iCUE LINK H170i RGB vừa tăng cường khả năng làm mát giúp hệ thống ổn định vừa mang đến không gian làm việc, học tập, giải trí hiện đại với hàng loạt sắc màu rực rỡ. Người dùng vừa có hệ thống hoạt động hiệu quả vừa tận hưởng sự đẳng cấp, hiện đại.

Làm mát hiệu quả nhờ keo và miếng đồng tản nhiệt cao cấp

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB là kết hợp giữa các lớp keo và miếng đồng tản nhiệt mang đến hiệu suất làm mát cao, nhanh chóng giảm nhiệt độ của hệ thống. Trên các tấm làm lạnh đồng được phủ một lớp keo CORSAIR XTM70 làm tăng khả năng truyền và xử lý nhiệt.

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB công nghệ làm mát tối tân và dải màu RGB sinh động

Kết hợp với đó là quạt tản nhiệt QX140 RGB có tốc độ quay ấn tượng. Các điểm này phối hợp với nhau tạo nên hệ thống tản nhiệt hoàn hảo. Mỗi lần hoạt động vận tốc quay của quạt đạt 2.000 RPM vừa mang đến hiệu suất tốt vừa không làm xảy ra tình trạng dây cáp bị rối.

Quạt chạy êm ái và có thể điều chỉnh tốc độ

Quạt tản nhiệt của Corsair iCUE LINK H170i RGB khi vận hành không gây ra tiếng ồn quá mạnh kết hợp với máy bơm hiệu suất mạnh nên mang lại cảm giác êm và khá dễ chịu. Bên cạnh đó người dùng còn có thể điều khiển tốc độ quạt và máy bơm thông qua hệ thống phần mềm riêng của iCUE.

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB công nghệ làm mát tối tân và dải màu RGB sinh động

Người dùng sẽ chỉnh được tốc độ quạt chính xác, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình từ đó giảm được tiếng ồn. Đồng thời người dùng cũng có thể dừng quạt hoặc cho quạt hoạt động ở mức độ tải nhẹ với chế độ Zero RPM.

Lung linh hơn với hiệu ứng đèn LED

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB trang bị hệ thống 34 đèn LED. Đèn LED với dải màu RGB kết hợp chế độ Time Wrap của riêng Corsair tạo cho hệ thống PC vẻ lung linh, ấn tượng và cực cuốn hút. 

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB công nghệ làm mát tối tân và dải màu RGB sinh động

Người dùng sẽ thông qua phần mềm riêng của hãng để điều chỉnh màu sắc của hệ thống đèn LED. Không gian xung quanh sẽ trở nên sinh động hơn, nhiều màu sắc hơn nhờ dải màu RGB phát ra từ hệ thống đèn LED.

Điều chỉnh và lắp đặt tản nhiệt trong tích tắc

Corsair iCUE LINK H170i RGB là một nhân tố trong hệ thống iCUE Link được Corsair thiết kế độc quyền. iCUE Link mang đến cho người dùng quy trình lắp đặt hệ thống PC tiện lợi, đơn giản. Việc lắp đặt dây kết nối cũng không còn phức tạp, chỉ trong tích tắc người dùng có thể hoàn thiện hệ thống của mình.

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB công nghệ làm mát tối tân và dải màu RGB sinh động

Trong hệ thống này có phần mềm iCUE giúp người dùng có thể điều chỉnh thông số của mọi thiết bị liên quan. Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng của hệ thống đèn LED hay kiểm soát nhiệt độ của tản nhiệt. Đồng thời người dùng cũng có thể tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy bơm hoặc quạt làm mát.

Mua tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H170i RGB tại CellphoneS

Nếu người dùng đang cần tăng khả năng làm mát, tản nhiệt cho hệ thống của mình thì Corsair iCUE LINK H170i RGB là giải pháp tối ưu. Tản nhiệt nước sẽ nhanh chóng làm giảm nhiệt độ và tăng sự ổn định của hệ thống thông qua các luồng gió và công nghệ làm mát hiện đại.

Người dùng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của CellphoneS để mua ngay lập tức hoặc xem các đánh giá và chọn mua thông qua cửa hàng trên trang web. Các sản phẩm tản nhiệt tại CellphoneS luôn đảm bảo về xuất xứ, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button