Quạt Led Cooler Master MF120 3 in 1 (Kit 3 Fan)

QL.CM.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) với khả năng tái tạo luồng gió áp suất cao cùng công nghệ chống ồn độc quyền sẽ là giải pháp tản nhiệt CPU và case máy tính lý tưởng. Hệ thống đèn LED dual Loop RGB với khả năng tương thích cao chắc chắn sẽ khiến cho bộ PC chơi game, làm việc của người dùng trở nên nổi bật hơn.

Tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) - Giải pháp tản nhiệt CPU lý tưởng

Tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) với cánh quạt thiết kế lai cùng công nghệ chống ồn độc quyền sẽ mang tới khả năng tản nhiệt hiệu quả nhưng vẫn đủ êm ái ngay cả khi hệ thống tải nặng. Hệ thống đèn LED dual Loop RGB 24 đèn có thể tùy chỉnh hiệu ứng qua phần mềm sẽ khiến cho bộ PC trở nên nổi bật, bắt mắt hơn.

Tản nhiệt hiệu quả, êm ái với cánh quạt lai

Tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) sở hữu phần cánh quạt được thiết kế lai, lấy cảm hứng từ cánh máy bay trực thăng và động cơ phản lực, để mang tới áp suất gió tĩnh mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy mà bộ tản nhiệt MF120 3in1 này sẽ luôn có thể làm mát cho CPU và thùng máy một cách hiệu quả.

Quạt Led Cooler Master MF120 3 in 1 (Kit 3 Fan)

Cooler Master còn trang bị cho bộ tản nhiệt công nghệ chống ồn độc quyền. Khi kết hợp cùng chất liệu hấp thụ âm thanh đặt ở phần khung, tản nhiệt LED MF120 3in1 sẽ hoạt động êm ái với độ ồn cực thấp kể cả khi hệ thống đang làm việc ở mức công suất cao, xử lý các phần mềm nặng.

Nâng tầm PC với hệ thống LED dual Loop RGB

Hệ thống đèn LED dual Loop RGB 24 bóng được trang bị trên tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) chắc chắn sẽ khiến cho bộ PC của người dùng trở nên nổi bật, bắt mắt hơn. Nhờ sử dụng dải LED ARGB hiện đại, người dùng có thể thoải mái cài đặt hiệu ứng đèn thông qua phần mềm đi kèm linh kiện.

Quạt Led Cooler Master MF120 3 in 1 (Kit 3 Fan)

Hệ thống LED trên tản nhiệt MF120 3in1 của Cooler Master còn hỗ trợ đồng bộ với nhiều thiết bị kahcs như pad chuột, bàn phím, tai nghe, chuột không dây,...để mang tới một hiệu ứng đồng nhất và nâng tầm không gian làm việc, giải trí.

Mua tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) giá tốt tại CellphoneS

Tản nhiệt quạt LED Cooler Master MF120 3in1 (Kit 3Fan) hiện đã có thể dễ dàng đặt mua qua website cellphones.com.vn hoặc tại mọi cửa hàng CellphoneS trên tất cả các tỉnh, thành phố. Sản phẩm còn được áp dụng rất nhiều ưu đãi, chiết khấu cũng như hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại CellphoneS để người dùng luôn có cơ hội sở hữu với mức giá hợp lý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button