Tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro – Siêu tản nhiệt, siêu cuốn hút

Được thiết kế hỗ trợ CPU Intel thế hế 12 với hệ thống quạt kiêm ống dẫn nhiệt hiện đại, kết hợp với bộ đèn ARGB LED cho vẻ bề ngoài siêu cuốn hút, bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro chính là bộ tản nhiệt khí tuyệt vời cho dàn PC chiến game của bạn.

Tản nhiệt hiệu suất cao, yên tĩnh và tối ưu

Bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro sử dụng bộ quạt giảm ồn hiện đại, kết hợp cùng với motor chống rung góp phần giảm được độ rung và tiếng ồn để hệ thống tản nhiệt vận hành yên tĩnh. Bộ cánh quat có tốc độ quay vòng từ 800 ~ 1800 RPM đảm bảo tối ưu lượng khí lưu thông và cho hiệu suất tản nhiệt cao.

Bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro – Siêu tản nhiệt, siêu cuốn hút

Bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro còn trang bị 4 ống dẫn nhiệt với kẹp quạt giúp cố định chắc chắn phần cứng và tối ưu khả năng thoát nhiệt nên rất thích hợp để build PC gaming cấu hình mạnh. Công nghệ Xigmatek H.D.T độc quyền được tích hợp trong quá trình lắp ráp sản phẩm, giúp tối đa hóa hiệu suất làm mát phần cứng trong lúc PC chạy những tựa game hấp dẫn.

Tương thích Intel Gen 12, tích hợp đèn ARGB LED

Bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro được thiết kế hỗ trợ được cả dòng CPU Intel Core thế hệ 12 đời mới. Sản phẩm cũng đảm bảo được quá trình lắp ráp nhanh chóng cho những ai đam mê build PC. Và bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro cũng có hai phiên bản màu sắc là Đen và Trắng (bản Arctic) để bạn có thể chọn lựa phù hợp với PC.

Tương thích Intel Gen 12, tích hợp đèn ARGB LED

Nói thêm về màu sắc, bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro trang bị hệ thống đèn ARGB LED chuyển màu đầy cuốn hút. Sản phẩm còn đi kèm với bộ điều khiển chế độ hiển thị đèn, độ sáng và tốc độ sáng. Nhờ đó mà bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro sẽ giúp tăng thêm sức hút cho tổng thể phần cứng PC của bạn.

Sở hữu bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro chính hãng giá hấp dẫn ngay tại CellphoneS

Dàn PC cấu hình đỉnh cao sẽ cần đến một bộ tản nhiệt chất lượng tốt. Và Xigmatek Air Killer Pro chính là bộ tản nhiệt dành cho dòng PC gaming. Hiện nay bạn có thể chọn mua sản phẩm bộ tản nhiệt Xigmatek Air Killer Pro tại khắp cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Đến CellphoneS trải nghiệm và mua sản phẩm với giá tốt ngay! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button