Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S – Tản nhiệt hiệu quả

Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S là thiết bị tản nhiệt đạt chuẩn bền bỉ, hiệu suất làm mát cao và hoạt động ổn định. Vậy khi build PC nên chọn mua tản nhiệt nào cho thiết bị, hãy tham khảo ngay tản nhiệt khí Xigmatek Air Killer S.

Thiết kế siêu tản nhiệt, công nghệ tiên tiến

Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S được trang bị 1 chiếc quạt có kích thước nhỏ gọn, quạt có tốc độ khoảng 1800 RPM giúp xua tan nhiệt nóng nhanh chóng. Sở hữu 4 ống tản nhiệt làm từ đồng nguyên chất có kích thước 6mm hỗ trợ thoát nhiệt nhanh và ổn định hơn.

Tích hợp thêm công nghệ Xigmatek HDT để cải thiện hiệu năng làm mát tối đa nhất. Tổng thể khả năng làm mát của thiết bị tản nhiệt Xigmatek Air Killer S hoàn hảo, thích hợp trang bị cho máy tính hoạt động nhiều.

Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S – Tản nhiệt hiệu quả

Tuổi thọ cao, độ ồn nhỏ

Để build PC giá rẻ không thể thiếu tản nhiệt Xigmatek Air Killer S, dòng sản phẩm hoạt động bền bỉ liên tục với tuổi thọ cực cao lên đến 50.000 giờ. Bạn có thể sử dụng thoải mái trong nhiều năm, thiết bị cũng rất ít hư hỏng không tốn tiền thay thế sửa chữa.

Độ ồn cánh quạt mang lại chỉ nhỏ hơn 25,3 dBA cho người dùng trải nghiệm cực thoải mái không bị phiền nhiễu. Khi sử dụng máy tính chung phòng với những thành viên khác trong gia đình, bạn cũng không làm phiền giấc ngủ của ai đó hoặc khiến người đó mất tập trung.

Tuổi thọ cao, độ ồn nhỏ

Mua ngay tản nhiệt Xigmatek Air Killer S chính hãng tại cửa hàng CellphoneS

Tản nhiệt Xigmatek Air Killer S đã lên kệ nhà CellphoneS, giá rẻ phải chăng và có bảo hành lâu dài. Muốn máy tính bạn hoạt động tốt hãy trang bị chiếc tản nhiệt tại CellphoneS ngay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button