Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri

CH.AS.03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • ESS DAC tích hợp mang đến âm thanh sống động.
  • Bút điều khiển mặt sau tiện dụng, mang lại cảm xúc thỏa mãn mỗi lần nhấp.
  • Thiết kế công thái học sang trọng
  • Đèn LED theo viền cực xịn, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri - Mẫu tay cầm đầu tiên hỗ trợ 3 chế độ kết nối

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri là mẫu tay cầm chơi game có khả năng hỗ trợ tới 3 chế độ kết nối. Đồng thời, tay cầm ROG Raikiri còn được tích hợp màn hình OLED, cổng âm thanh cùng joystick cực nhạy để người dùng có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Hỗ trợ đa dạng các chế độ kết nối

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri là mẫu tay chơi cầm đầu tiên trên thế giới có khả năng hỗ trợ tới 3 chế độ kết nối. Cụ thể, Asus ROG Raikiri có thể hỗ trợ kết nối thông qua Bluetooth, sóng RF 2.4GHz độ trễ thấp và cáp USB-C.

Tính năng tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri

Với 3 phương thức kết nối này, tay cầm Asus ROG Raikiri được thiết kế để sử dụng trên cả Xbox console thế hệ mới cũng như PC, laptop. Đi kèm 3 chế độ kết nối là cổng âm thanh 3.5mm được tích hợp để mang đến cảm nhận âm thanh sống động khi chơi game.

Theo dõi thông tin dễ dàng hơn với màn hình OLED 1,3 inch

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri được tích hợp một màn hình OLED có kích thước 1,3 inch. Phần màn hình này sở hữu một diện mạo độc đáo và có thể thay đổi theo từng tựa game, mục đích sử dụng.

Thiết kế cầm chơi game Asus ROG Raikiri

Phần màn hình của tay cầm sẽ giúp người dùng có thể theo dõi các thông tin như chế độ kết nối, phần trăm pin,...cũng như hoán đổi sang các thông tin trong game một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Nhiều tuỳ chỉnh tay cầm cùng joystick cực nhạy

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri sở hữu một thiết kế cải tiến hơn khi người dùng có thể lập trình các nút bấm phía sau, nút trigger thông qua ứng dụng Armory Crate. Nhờ vậy mà người dùng có thể tùy chỉnh phạm vi nhấn, các phím chức năng trong game sao cho phù hợp nhất với thói quen của bản thân.

Thiết kế cầm chơi game Asus ROG Raikiri

Cụm joystick trên Asus ROG Raikiri được thiết kế cực nhạy để có thể phản ứng ngay lập tức với các thao tác trong game của người chơi.

Mua tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri giá tốt tại CellphoneS

Tay cầm chơi game Asus ROG Raikiri hiện đã có mặt trên các kệ hàng ở mọi chi nhánh của CellphoneS tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành chính hãng dài hạn, chương trình chiết khấu thành viên,...của CellphoneS sẽ còn tạo cơ hội để bạn sở hữu tay cầm Asus ROG Raikiri với mức giá cực tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button