Tay Câm Chơi Game hỗ trợ 2 Màn Hình Twinview Dock II

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

54 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II – Hỗ trợ trên mọi trận game

Cùng với chiếc Asus ROG phone - smartphone gaming của ASUS thì tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II đi kèm cũng vừa mới được ra mắt trong năm 2018. Cả hai đều đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ các game thủ. Tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II sẽ là trợ thủ đắc lực đem đến những chiến thắng vang dội.

Thiết kế giúp cho điện thoại trở thành Nintendo DS, tạo cảm giác thoải mái

Twinview Dock II là phụ kiện giúp biến điện thoại ROG phone thành máy chơi game Nintendo DS nổi tiếng một thời. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm là trải nghiệm trên phụ kiện này với một chiếc Nintendo DS là hoàn toàn tương tự. Hơn nữa, thiết kế của chiếc tay cầm này được định hướng dành cho ROG phone nên có màu sắc đồng địu là đen với đỏ.

Thiết kế giúp cho điện thoại trở thành Nintendo DS, tạo cảm giác thoải mái

Tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II có kích thước gọn nhẹ, tay nắm có thiết kế chi tiết, bề ngoài trơn với thiết kế tinh gọn giúp cho người dùng có thể trải nhiệm game với sự thoải mái và khả năng cảm nhận vượt trội đến từ chiếc tay cầm không dây mới của Asus. Tuy nhiên cần lưu ý, khi sử dụng Twinviews Dock II bạn sẽ không sử dụng được camera.

Màn hình thứ hai 6.59 inch, tốc độ làm mới 120Hz

Kết hợp với ROG Phone II cung cấp chế độ xem màn hình kép. Người chơi có thể sử dụng làm màn hình thứ hai của trò chơi (chỉ dành cho các trò chơi được hỗ trợ ). Màn hình thứ hai có kích thước 6.59 inch cùng tốc độ làm mới 120Hz. Và đây cũng là màn hình tương đương với màn hình của chiếc Asus ROG.

Màn hình thứ hai 6.59 inch, tốc độ làm mới 120Hz

Với màn hình thứ hai này, người dùng có thể sử dụng để hiển thị một ứng dụng khác độc lập hoàn toàn mà không ảnh hưởng tới ứng dụng trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, màn hình phụ này cũng sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều đối với những tựa game có thiết lập chế độ hiển thị kép.

Viên pin dung lượng 5000mAh, quạt làm mát tránh tình trạng nóng máy

Không những thế, Twinview Dock II còn có tác dụng như một pin sạc dự phòng với dung lượng cực kì lớn như 5,000mAh. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng pin của Twinview Dock II trước, tức là pin của ROG Phone II vẫn sẽ được giữ nguyên hoặc lựa chọn dùng cả hai pin một lúc. Như vậy, với một lượng năng lượng lớn, việc chơi game cả ngày là không có vấn đề.

Viên pin dung lượng 5000mAh

Do sử dụng pin làm năng lượng hoạt động, và chiếc ROG Phone II sẽ rất bí khi lắp trong một máy cầm ta, nên lượng nhiệt tỏa ra là vô cùng nhiều. Biết được điều này, Twinview Dock II được trang bị một quạt làm mát, từ đó, ROG Phone II sẽ không bị nóng máy khi chơi game trong thời gian dài.

quạt làm mát tránh tình trạng nóng máy

Mua tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II chính hãng giá ưu đãi tại CellphoneS

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện Asus chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm gaming gear được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể mua tay cầm chơi game hỗ trợ hai màn hình Twinview Dock II chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

0 Đánh giá Tay Câm Chơi Game hỗ trợ 2 Màn Hình Twinview Dock II

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật