Tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2

IT.TC.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Phụ kiện đi kèm: Mặt nút D-Pad thay thế, Wireless Dongle
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.090.000₫

1.290.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2 – Trọng lượng gọn nhẹ

Tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2 sẽ giúp bạn có trải nghiệm cực ấn tượng với những tựa game trên Xbox, chơi game chân thực, người dùng như cuốn theo mạch game khi chơi.

Trọng lượng gọn nhẹ

Với thiết kế cực chất, màu sắc đen huyền bí, sang trọng, được sản xuất từ nhà MSI sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm không thể bàn cãi vào đâu. Trọng lượng thì nhẹ khiến khoảnh khắc chơi game, điều khiển không nặng nề mà vô cùng thoải mái.

Tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2 – Trọng lượng gọn nhẹ

Bên cạnh đó kích thước của sản phẩm cũng là điều người dùng quan tâm, 156 x 105 x 62.5 (mm) nên vô cùng vừa tay người dùng, không xảy ra các vấn đề trơn, hay tuột mà vô cùng chắc tay khi sử dụng.

Hiệu năng mạnh mẽ

Người dùng thường lo lắng về thời lượng pin của tay cầm chơi game, đến với tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2 lượng pin lên đến 600 mAh.Bạn tha hồ chơi game một thời gian dài mà không bị ngắt quãng giữa chừng, mất hứng khi chơi

Hiệu năng mạnh mẽ

Người dùng sẽ nhập game nhanh chóng với sự mượt mà, nhạy khi điều khiển nhân vật trong game, phản hồi với tốc độ cao. Sử dụng lâu và bền khi nhấn nhiều lần, tạo đến cho người dùng cảm giác rung khi chơi game.

Mua ngay tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2 tại CellphoneS

Đến CellphoneS để mua và trải nghiệm ngay tay cầm chơi game không dây MSI Force GC30 V2, chiến các tựa game yêu thích, thỏa sức với đam mê giải trí của bản thân. Độ uy tín cao, nhân viên phục vụ tận tình, mọi giải đáp có thể nhắn qua website của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button