Thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro (PKTM.033)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá chính thức: 190.000 ₫

1 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro - Thay thế thảm cũ tiện lợi

Xiaomi Mop Pro sử dụng sau một thời gian dài lau sạch hết các mặt sàn trong ngôi nhà của bạn. Đôi khi robot sẽ gặp phải các vết bẩn bám dính không thể giặt sạch.

Lâu ngày bám bẩn nhiều và làm giảm độ sạch của thảm lau không còn được đạt hiệu quả cao khi lau sàn nhà. Thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro mang đến cho người dùng khả năng đổi mới thay thế thảm bẩn cũ đưa robot hút bụi lau nhà Xiaomi hoạt động hiệu quả trở lại như lúc ban đầu.

Chất liệu vải lau tốt, làm sạch cho mọi mặt sàn

Phụ kiện nhà thông minh thảm lau mặc định trên Xiaomi Mop Pro là loại có chất liệu tốt lau sàn nhà rất sạch và thảm lau thay thế 2 miếng này cũng không kém.

Với chất liệu vải tốt dày, thấm bẩn hiệu quả thảm lau 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro mang lại khả năng lau chùi bụi bẩn rất tốt. Người dùng khi sử dụng thảm lau này có thể dễ dàng vệ sinh lại thảm vì chất liệu vải rất dễ hút và nhả bẩn khi giặt.

Chất liệu vải lau tốt, làm sạch cho mọi mặt sàn

Thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro được gia công với chất liệu khá tốt dễ dàng lau với mọi mặt sàn. Không bị giới hạn về khả năng làm sạch trên các mặt sàn khác nhau.

Không những vậy với độ thấm hút bẩn cao của chất liệu. Thảm lau có thể làm sạch mặt sàn nhanh chóng và không để lại các dấu hằng sau khi lau.

Tương thích với khung thảm lau, dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Là miếng thảm được sản xuất riêng cho Xiaomi Mop Pro nên kích thước của miếng thảm đạt chuẩn kích thước tương đồng 100% với bộ khung của gắn thảm của robot.

Với kích thước vừa vặn và chính xác này sau khi thay thế thảm lau mới sẽ có thể hoạt động hết công suất và hiệu quả nhất khi lau sàn.

Tương thích với khung thảm lau, dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Phần đầu thảm lau được thiết kế với dây đai dây thun khi gắn vào khung thảm lau sẽ ôm sát và không bị rớt ra giữa chừng.

Ngoài ra với thiết kế dây thun đai này bạn có thể dễ dàng tháo và lắp lại thảm lau một cách nhanh chóng không phải tốn quá nhiều sức hay tháo gỡ phức tạp khi thay thế thảm lau.

Trang bị 2 miếng thay thế tiện lợi, mau khô hơn

Với bộ đôi 2 miếng thảm lau thay thế cho robot hút bụi Xiaomi Mop Pro. Người dùng có thể thay thế thảm lau liên tục đổi mới không bị giới hạn thảm lau khiến cho robot hoạt động thiếu hiệu quả.

Với 2 miếng thảm lau thay thế này bạn có thể giặt 1 miếng và sử dụng 1 miếng thay đổi liên tục mà không bị giới hạn thời gian hoạt động.

Trang bị 2 miếng thay thế tiện lợi, mau khô hơn

Chất liệu tạo nên miếng thảm lau thay thế cho Xiaomi Mop Pro là loại có các sợi vải được đan xen kẽ vào nhau. Kèm với đó là các sợi lông thảm siêu nhỏ giúp hút và nhà bẩn nhanh chóng.

Với miếng thảo lau thay thế này khi giặt hay khi sấy lau khô sàn từ robot. Thảm lau sẽ nhanh chóng được làm sạch và khô ráo sắc sàn hoạt động bất cứ lúc nào.

Mua thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro giá rẻ tiện lợi tại CellphoneS

Hiện tại CellphoneS đang cung cấp đến bạn bộ 2 miếng thảm lau thay thế tiện lợi chất lượng này với mức giá cực kỳ hấp dẫn, rẻ nhất thị trường. Bạn có thể đến ngay CellphoneS gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua ngay cho mình bộ đôi thảm lau thay thế tiện lợi này. Hoặc cũng có thể đặt hàng ngay trên Website của CellphoneS để được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

0 Đánh giá Thảm lau thay thế 2 miếng cho Xiaomi Mop Pro (PKTM.033)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm