Thay nút home iPhone 6


:

450.000 ₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐánh giá & nhận xét Thay nút home iPhone 6

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


P

Phùng Minh

 10 tháng trước
Dạ máy em là máy 6s máy em sử dụng được Vân tay nhưng bấm phím vật lý không được em phải làm đao ạ

Quản trị viên

QTV
 10 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Phùng Minh
Dạ với tình trạng máy của anh bị liệt nút home thì sẽ cần thay nút home để nhấn vật lý. tuy nhiên thay nút home thì sẽ không còn sử dụng được vân tay. anh có thể cân nhắc ạ
Em xin phép báo giá thay nút home iPhone 6s tại HCM là 300.000đ. bảo hành 6 tháng. Giá đã bao gồm chi phí linh kiện và công lắp đặt.
Trước khi đến thay anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được chuẩn bị linh kiện phục vụ tốt nhất ạ
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của CellphoneS - Điện Thoại Vui và xin thông tin tới anh.
Thân mến!
T

Trần Thi Hoài Thương

 1 năm trước
máy em iphone 6 k nhân nút home k nhận dc vân tay có thay hết bn ạ

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Thương
Dạ với dòng máy này nếu máy phát sinh lỗi nút home không bấm được và mất vân tay thì sẽ có 2 giải pháp sửa chữa sau:
+ Giải pháp 1: Thay cáp home APPLE IPHONE 6 tại HCM giá: 300.000đ. bảo hành 6 tháng. sau khi thay thì sẽ sử dụng được phím bấm vật lý nhưng sẽ không sử dụng được vân tay.
+ Giải pháp 2: Sửa main - home vân tay APPLE IPHONE 6 tại HCM giá: 700.000đ. bảo hành 6 tháng . sau khi sửa chữa thì sẽ sử dụng được vân tay nhưng không sử dụng được phím bấm vật lý.
Hiện tại hệ thống Điện Thoại Vui đang có dịch vụ sửa chữa - giao/nhận máy tận nơi. Điện Thoại Vui sẽ liên hệ lại sớm với mình để hỗ trợ ạ
Thân mến !
G

Gia hân

 1 năm trước
Máy em hư nút home vs vân tay ko đc thì m làm sao ạ

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Gia Hân.
Điện Thoại Vui là Trung tâm bảo hành - Đối tác sửa chữa các sản phẩm của CellphoneS có hỗ trợ thay thế các linh kiện cho iPhone 6 ạ.
Chị có nhu cầu thay thế. sửa chữa. em mời Chị ghé qua các cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để các bạn tiếp nhận. kiểm tra và hỗ trợ Chị được tốt nhất.
Em chia sẻ tới Chị 2 hướng xử lý để Chị có thông tin và cân nhắc ạ:
- Trường hợp 1: Nếu Chị muốn bấm được phím home. Điện Thoại Vui sẽ thay nút home khác thì máy sẽ bấm được nút home nhưng máy sẽ không còn sử dụng được vân tay vì mỗi nút home chỉ tương thích với một home vân tay trên main.
- Trường hợp 2: Nếu Chị muốn sử dụng được vân tay. Điện Thoại Vui sẽ sửa chữa home vân tay trên main thì sau khi sửa xong máy sẽ sử dụng được vân tay và máy vẫn sẽ không bấm được nút home.
Em xin phép báo giá thay nút home iPhone 6 là 300.000đ. bảo hành 6 tháng nếu Chị chọn bấm được nút home và giá SỬA MAIN SỬA HOME VÂN TAY iPhone 6 là 700.000đ. bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui HCM nếu Chị chọn sử dụng được vân tay.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp. em mời Chị dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Chị ạ.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa. Chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Chị Gia Hân đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui - CellphoneS và chúc Chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
B

Bích Trâm

 1 năm trước
Máy ip6 của e nút home và vân tay k dùng được thì thay hết bao nhiêu ạ

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Trâm
Dạ nếu hiện tại nút home của máy bị lỗi không bấm được và mất vân tay thì sẽ có hai giải pháp sửa chữa cho máy APPLE IPHONE 6. mời chị tham khảo thêm:
+ Giải pháp 1: Thay cáp home cho máy thì sẽ sử dụng được phím bấm vật lý nhưng sẽ không sử dụng được vân tay. chi phí thay cáp home giá: 300.000. bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui. giá này đã bao gồm linh kiện và công thay thế
+ Giải pháp 2: Sửa home vân tay cho máy giá: 700.000. bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui . sau khi sửa chữa thì sẽ sử dụng được vân tay nhưng không sử dụng được phím bấm vật lý
Rất tiếc do em chưa kiểm tra được trực tiếp máy nên chưa thể xác định được chính xác tình trạng lỗi của máy. mong chị thông cảm và có thể dành chút thời gian mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để bộ phận kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp cho máy
Chị có thể sử dụng chức năng tìm cửa hàng gần nhất tại trang https://dienthoaivui.com.vn/dia-chi-he-thong-sua-chua-dienthoaivui/
Cần hỗ trợ thêm thông tin. chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
T

Thành Vũ

 1 năm trước
máy em k nhận nút home . nhấn cx dc thoát ra touch id luôn thay hết bn ạ
T

Thành Vũ

 1 năm trước
iphone 6 ạ

Thông số kỹ thuật

    Zalo Button