Thẻ nhớ Lexar Ezviz MicroSDXC 64GB 90MB/s (Chuyên dụng cho camera)

 4 đánh giá

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

250.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s lưu trữ thoải mái với dung lượng 64GB đi kèm tốc độ đọc 90MB/s, ghi 50MB/s và khả năng thích ứng mạnh mẽ. Chiếc thẻ nhớ được làm nhỏ gọn, chịu nhiệt từ 0°C~70°C bền bỉ.

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s - Bền bỉ với tốc độ cao lý tưởng

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s là thẻ nhớ chuyên dụng dành cho máy ảnh và camera an ninh. Sản phẩm được làm nhỏ gọn nhưng lại có tốc độ đọc/ghi vượt trội và bền bỉ. Nếu bạn quan tâm đến thẻ nhớ Lexar này thì hãy xem qua chi tiết các điểm ưu việt ở dưới đây nhé!

Tốc độ cao đến 90MB/s, dung lượng lưu trữ thoải mái

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s được trang bị tốc độ đọc 90MB/s và tốc độ ghi 50MB/s. Do đó, nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu truyền tải của các thiết bị có băng thông dữ liệu lớn với hiệu năng được duy trì ổn định.

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s - Bền bỉ với tốc độ cao lý tưởng

Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tích hợp dung lượng 64GB, cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn các file tệp hình ảnh, video. Ngoài ra, các ứng dụng nặng cũng được tải về nhanh chóng, tránh tình trạng bị đầy bộ nhớ gây ảnh hưởng đến hiệu suất và gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ trước mọi tác động

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s được làm với kích thước nhỏ gọn theo chuẩn UHS-I. Tuy vậy nó vẫn có thể tương tương thích được với hầu hết các thiết bị chủ hỗ trợ microSDXC, microSDHC, microSDHC UHS-I và microSDXC UHS-I.

Thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s - Bền bỉ với tốc độ cao lý tưởng

Thêm nữa, thẻ nhớ đã được trải qua hàng loạt các cuộc thử nghiệm về độ bền như chống nước, chịu nhiệt từ 0°C~70°C, chống tia X và rung sốc. Điều đó đảm bảo các tập tin quan trọng của bảo luôn an toàn trong mọi môi trường khác nhau. 

Mua thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s giá rẻ ở CellphoneS

Đến với hệ thống cửa hàng CellphoneS để mua thẻ nhớ Lexar EZVIZ MicroSDXC 64GB 90MB/s chất lượng với giá rẻ. Tại đây bạn còn có thêm lựa chọn dung lượng thẻ Lexar EZVIZ MicroSDXC theo nhu cầu nên đừng bỏ lỡ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button