Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB có dung dung lượng lên đến 1TB, mang đến khả năng lưu trữ vượt trội hơn bao giờ hết. Với tốc độ đọc tối đa 100MB/s và tốc độ ghi tối đa 85MB/s, sản phẩm mang đến tốc độ truyền tải nhanh chóng. Mẫu thẻ nhớ này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ghi lại video 4K và Full HD, hỗ trợ tiêu chuẩn tốc độ video Video Speed Class 30 (V30) và UHS Speed Class 3 (U3).

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB – Lưu trữ mạnh mẽ, tốc độ bứt phá

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu công nghệ cần dung lượng lưu trữ lớn và hiệu suất cao. Được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn, thẻ nhớ này đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và còn hỗ trợ quay video, chụp ảnh chất lượng cao.

Tốc độ đọc ghi tuyệt vời cùng khả năng lưu trữ lớn

Thẻ nhớ này là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời với dung lượng 1TB. Điều này mang lại cho bạn một không gian lưu trữ rộng lớn để chứa hàng ngàn ảnh, video và tệp tin quan trọng. Với tốc độ đọc tối đa 100MB/s, bạn có thể truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, tốc độ ghi tối đa 85MB/s cho phép bạn ghi lại video và chụp ảnh một cách mượt mà và liên tục, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi của thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB

Hỗ trợ nhiều chuẩn hình ảnh và video

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB tuân theo tiêu chuẩn UHS-I và U3, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn so và ghi lại video 4K và Full HD một cách liên tục và ổn định.

Khả năng tương thích của thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB

Thẻ nhớ còn hỗ trợ tiêu chuẩn tốc độ video V30 và Application Performance Class A1. Điều này cho phép bạn ghi lại và phát video 4K một cách mượt mà và ổn định cũng như là lưu trữ và chạy các ứng dụng Android trực tiếp trên thẻ nhớ.

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB chính hãng tại CellphoneS

Đừng chần chừ thêm nữa! Hãy mua ngay thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 1TB chính hãng tại CellphoneS và trải nghiệm sự tiện lợi và không gian lưu trữ không giới hạn ngay từ bây giờ. Với chính sách bảo hành 60 tháng, bạn sẽ an tâm trong quá trình dùng thẻ nhớ này. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button