Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 32GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB sở hữu dung lượng 32GB đạt tốc độ đọc 100MB/s và tốc độ ghi tuần tự lên đến 30MB/s, kèm theo độ bền 5000 giờ. Hơn thế nữa, phụ kiện còn sở hữu dung lượng lưu trữ lớn với dung lượng lên đến 32GB. Chiếc thẻ nhớ này được thiết kế tương thích với các bảng điều khiển và camera cùng khả năng quay video 4K UHD.

Thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB – Siêu bền bỉ, chất lượng cao

Thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu liên tục khi sử dụng các thiết bị giám sát, camera hành trình, máy ghi âm hay bảng điều khiển,…Với dung lượng và tốc độ đọc/ghi ấn tượng, chiếc thẻ nhớ này rất đáng để bạn cân nhắc.

Dung lượng phù hợp, tốc độ cao

Thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB đủ để lưu trữ hình ảnh, bài hát, video và các tập tin khác. Chiếc thẻ nhớ này còn cung cấp tốc độ độ đến 100MB/s và tốc độ ghi tối đa 30MB/s, giúp bạn truyền tải nhanh chóng và hiệu quả các dữ liệu theo nhu cầu.

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi của thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB

Tương thích ấn tượng

Thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB được thiết kế dành riêng cho các thiết bị ghi hình hoặc bảng điều khiển có yêu cầu cao về chất lượng. Với khả năng ghi hình chất lượng trong thời gian dài, chiếc thẻ nhớ rất thích hợp với các dòng camera an ninh, camera giám sát và camera hành trình hiện nay.

Khả năng tương thích của thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB chính hãng tại CellphoneS

Thẻ nhớ MicroSD KIOXIA High Endurance 32GB sẽ cung cấp không gian lưu trữ rộng cho dữ liệu của bạn. Nhanh chân ghé CellphoneS để sắm sản phẩm chất lượng với chính sách khuyến mãi hấp dẫn và giá cả hợp lý. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn với đội ngũ tư vấn khi mua sắm online.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button