Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB sở hữu dung lượng 64GB, tốc độ đọc lên đến 100MB/s và tốc độ ghi 65MB/s, đạt chuẩn UHS-I U1, Class 10. Mẫu thẻ nhớ tới từ Kioxia còn tương thích tốt với nhiều loại thiết bị khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng kháng nước, kháng bụi, chống rung, chống tia X-Ray,...để hoạt động trong đa dạng môi trường, hoàn cảnh thời tiết.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB tốc độ ấn tượng, dung lượng vượt trội

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB là lựa chọn tốt cho các thiết bị cần ghi dữ liệu liên tục như camera giám sát, camera hành trình,... Với dung lượng 64GB, tốc độ đọc/ghi cao, khả năng chống nước, bụi, va đập, từ tính và tuổi thọ cao mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. 

64GB thoải mái lưu trữ, tốc độ ấn tượng

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB là lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị yêu cầu khả năng lưu trữ lớn và tốc độ cao. Với dung lượng 64GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ hàng loạt hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng. Tốc độ đọc 100MB/s và tốc độ ghi 65MB/s của thẻ sẽ đảm bảo quá trình truyền tải dữ liệu nhanh chóng và mượt mà. Thẻ nhớ này đạt chuẩn UHS-I U1 và Class 10, thích hợp cho việc ghi video Full HD, sử dụng trong các thiết bị giám sát, camera hành trình và nhiều ứng dụng khác.

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB

Tương thích đa dạng, chống nước, từ tính ấn tượng

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB hỗ trợ các thiết bị có khe cắm microSD tương thích đa dạng các loại thiết bị. Với khả năng chống nước, thẻ chịu tích hợp và sử dụng trong nhiều thiết bị chuyên nghiệp như action cam, flycam, camera an ninh,...Ngoài ra, thẻ còn chống bụi, chịu được va đập, hoạt động ổn định trong nhiều môi trường nhiệt độ, chống từ tính cũng như tia X-Ray.

Khả năng tương thích của thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB chính hãng, giá cạnh tranh tại CellphoneS

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 64GB chính hãng với giá cạnh tranh tại CellphoneS. Đảm bảo chất lượng vượt trội và hiệu năng ổn định, Kioxia High Endurance là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tuyệt vời này tại CellphoneS ngay hôm nay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button